เช็ค citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 หรือโปรโมชั่นดีๆ จาก citi premier

citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 ที่จะทำให้คุณสนุกกับการใช้จ่าย

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่มีความชื่นชอบและสนุกสนานกับการใช้จ่ายเราค่อนข้างมั่นใจว่าบัตร citi premier เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้คุณนั้นรู้สึกสนุกสนานและตื่นเต้น และไม่เพียงแค่สนุกสนานกับการใช้จ่ายผ่าน บัตร citi premier  เท่านั้น การที่คุณ ได้พบกับ บัตรเครดิต citi premier ยังจะทำให้คุณได้พบกับ citi premier สิทธิประโยชน์ 2567  ที่เราสามารถการันตีได้เลยว่าจะทำให้คุณนั้นรู้สึกสนุกสนานกับการใช้จ่าย และยิ่งสิทธิพิเศษต่างๆที่คุณจะได้รู้จักดังต่อไปนี้ ก็จะทำให้คุณได้รู้ว่า การใช้บริการ บัตรเครดิต citi premier นั้นมีความสนุกสนานมากแค่ไหนเราไปรู้จักกันเลยดีกว่าว่าต้องทำอย่างไรเราถึงจะได้รับ สิทธิพิเศษบัตร citi premier

 

ต้องทำอย่างไรถึงจะได้รับciti premier สิทธิประโยชน์ 2567

แน่นอนว่าการที่เราจะได้รับ citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำนั่นก็คือในส่วนของการสมัครหรือการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เหล่านี้จากทางธนาคาร และแน่นอนว่าของตัว Citibank จะมี สาขาโดยเฉพาะของตัวเองที่บอกได้เลยว่า มีการบริการอย่างดีและมีการให้คำปรึกษาอย่างดีสำหรับคนที่มีความต้องการอยากจะใช้บริการบัตรเครดิต citi premier แต่ถึงอย่างนั้น สำหรับหลายคนที่มีความสงสัยว่าถ้าหากคุณอยากที่จะเข้าไปใช้บริการบัตรเครดิต citi premier เพื่อที่จะได้ลุ้นรับ สิทธิประโยชน์ นั้น ควรเริ่มต้นจากอะไร แต่ถ้าจะให้เราแนะนำการที่คุณทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก่อนที่คุณจะไปคุยกับทางเจ้าหน้าที่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจและในบทความวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์เล็กๆน้อยๆ รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ ที่คุณจะได้รับว่ามีอะไรบ้างที่น่าสนใจ 

citi premier สิทธิประโยชน์ 2567มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

เมื่อคุณได้เริ่มต้นรู้จักกับสิ่งที่เรียกว่า บัตรเครดิต citi premier  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้ยินเกี่ยวกับโปรโมชั่นของ บั้ตร citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 สำหรับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจประการแรกนั่นก็คือคุณจะได้รับคะแนนสูงถึง 4 เท่าหากคุณใช้บริการกับสถานที่ที่เป็นห้างหรือร้านค้าที่ปลอดภาษี หรือจะได้รับคะแนนคูณ 2 เท่า ในทุกการใช้จ่าย ยิ่งไปกว่านั้นใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเดอะมอลล์และเซ็นทรัล สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือการที่คุณจะสามารถได้รับคะแนนที่เท่ากับยอดซื้อรวมไปถึง การลด 15% สำหรับการใช้จ่ายในครั้งถัดไป และอีก 5% ที่คุณจะได้รับหากคุณเข้าใช้บริการ Supermarket ที่อยู่ในรายการ เรียกได้ว่าแค่สมัคร บัตรเครดิต citi premier คุณก็จะได้รับ สิทธิพิเศษต่างๆที่มอบมาให้ ที่บอกได้เลยว่าทำให้หลายคนที่เป็นคนที่ชื่นชอบการใช้จ่ายหรือสนุกกับการช้อปปิ้งก็จะรู้สึกตื่นเต้นกับทั้งส่วนลดและคะแนนที่สามารถสะสมได้ 

คุณสมบัติในการสมัครเพื่อจะลุ้นรับciti premier สิทธิประโยชน์ 2567

สำหรับในส่วนของคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต citi premier  เพื่อที่จะได้ลุ้นรับในส่วนของ citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 นั้น ก็ไมได้มีมากมายอะไร โดยคุณจะต้องเป็นคนที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แล้วจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน และอีกหนึ่งสิ่งที่คุณจะต้องเตรียมมานั่นก็คือในส่วนของหนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือน นั่นก็เพื่อที่จะทำให้ทางธนาคาร จะนำมาทำการประกอบการอนุมัติ บัตรเครดิต citi premier   ให้กับคุณ รายรับประกันได้เลยว่าการที่คุณเข้ามาใช้บริการ บัตร citi premier จะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานกับการใช้จ่ายมากขึ้นอย่างแน่นอน

Scroll to Top