ธนาคารกรุงเทพ

unionpay บัตรสินเชื่อที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่มากมาย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพวันนี้ทำได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพบัวหลวง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ อัพเดทล่าสุดในปี 66
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บริการของธนาคารกรุงเทพ ผลิตภัณฑ์ไหนน่าสนใจ

หากพูดถึงธนาคารเก่าแก่ที่อยู่คู่เมืองไทยมานานนั้น หลายคงคงไม่เชื่อว่าเป็นธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นธนาคารให้บริการด้านการเงินตั้งแต่อดีตพัฒนามาจนถึงปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์การบริการออกแบบตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานได้ดีเสมอมา พูดถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าคงมีหลายคงอยากรู้แล้วว่า ธนาคารกรุงเทพแห่งนี้มีความน่าสนใจอย่างไร ทำไมอยู่คู่คนไทยมาช้านาน ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารกรุงเทพชื่อเดิมคือธนาคารอะไร

ธนาคารกรุงเทพ หรือชื่อเดิมที่เรียกว่าธนาคารบัวหลวง มีชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่า bualuang bank เป็นธนาคารเก่าแก่อันดับต้น ๆ ของประเทศ พัฒนาผลิตภัณฑ์การบริการขยับขยายตามเทคโนโลยีในปัจจุบัน จนออกแบบการใช้งานในรูปแบบธนาคารออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น bualuang ibanking

จุดเด่นผลิตภัณฑ์และการบริการธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ โดดเด่นในเรื่องของการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ การเปิดบัญชีเงินฝาก การลงทุนรวม หุ้นกู้ หรือพันธบัตร เป็นต้น อีกทั้งยังพัฒนาแอพพลิเคชั่น bualuang ibanking เพื่อให้กลุ่มผู้ใช้งาน ได้เข้าถึงระบบออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพ

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถเปิดผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงเทพแอพพลิเคชั่นอะไร

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพนั้นไม่ยุ่งยากเลย สามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ, bualuang ibanking โดยเข้าไปลงทะเบียนในแพลตฟอร์มที่ทางธนาคารตั้งไว้ รอรับ SMS ยืนยันการเปิดบัญชี เป็นการเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารกรุงเทพสำเร็จ

หากสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้หรือไม่ในปี 2024

สินเชื่อของธนาคารกรุงเทพ ยังไม่มีเปิดให้บริการสมัครผ่านแอพ bualuang ibanking หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพได้ จะสมัครได้ก็ต่อเมื่อเข้าทำการสมัครที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาได้ทั่วประเทศ

ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงเทพติดต่อผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพได้หรือไม่ในปี 2567

สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ง่ายผ่านช่องทางแชทเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ ที่สามารถติดต่อได้สะดวก จะยังไม่เปิดให้บริการผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพ หรือหากต้องการติดต่อผ่านช่องทางเบอร์โทร สามารถติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 02-645-5555 หรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพบัวหลวงโฟน 1333 โดยที่ตั้งของธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ย่านสีลม เขตบางรัก หากอยากสอบถามด้วยตนเองสามารถสอบถามที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วต้องบอกเลยว่า ถือเป็นข้อมูลใหม่พอสังเขป สำหรับใครที่ไม่เคยรู้ว่าธนาคารกรุงเทพ แรกเริ่มเดิมทีนั้นชื่อธนาคารบัวหลวง เป็นธนาคารเก่าแก่ พัฒนาผลิตภัณฑ์การเงินเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานตามยุคสมัยได้ดี จนกลายมาเป็นการให้บริการด้านเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น bualuang ibanking ต่าง ๆ เหล่านี้เป็นต้น หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการรูปแบบใหม่ สามารถสอบถามได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน หรือโทรเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 02-645-5555

Scroll to Top