ธนาคารยูโอบี

uob cash plus เปิดให้ท่านสมัครทำบัตรง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 3 ปี
uob yolo เปิดให้ท่านสมัครง่ายๆ ตอนนี้อนุมัติรวดเร็วมาก
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ธนาคารยูโอบีการบริการเพียบพร้อม จบในธนาคารเดียว

ถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารในปี 2024 สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตมากมายด้วยสิทธิพิเศษ ทั้งยังมีร้านค้าชั้นนำเข้าร่วมบริการมากมาย ตอบโจทย์แก่การรูดจ่ายผ่านบัตรหรือทำธุรกรรมอื่น ๆได้ดี อย่างข้อมูลผลิตภัณฑ์การเงินธนาคารยูโอบี เห็นถึงสิทธิพิเศษเบื้องต้นด้านการใช้งานแบบนี้แล้ว ทำให้หลายคนที่สนใจที่จะอยากรู้ถึงข้อมูลการใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลบริการไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

เปิดบัญชี uobหรือของธนาคารยูโอบีเปิดด้วยตนเองผ่านทางออนไลน์ได้หรือไม่ หรือต้องไปสาขา

เปิดบัญชีธนาคารกับธนาคารยูโอบี สามารถเปิดได้ทั้งทางออนไลน์ และที่สาขาของ ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้หลายช่องทางการบริการ ซึ่งช่องทางออนไลน์สำหรับการเปิดด้วยตนเองนั้น สามารถเปิดผ่านแอพ uob จากนั้นเข้าแอพพลิเคชั่น พร้อมเลือกสมัครบัญชีที่ต้องการเปิด เลือกช่องทางการยืนยัน และกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร อ่านเงื่อนไขพร้อมกดตกลง เป็นสมัครธนาคารยูโอบีเปิดบัญชีสำเร็จ

สนใจสมัครแอพพลิเคชั่นของธนาคารยูโอบี แอพ uobให้บริการด้านใดบ้าง

แอพ uob เพียบพร้อมรูปแบบบริการทางการเงินแบบออนไลน์หลายประเภท ซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดี เพราะไม่ต้องเสียเวลาไปทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคาร อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารยูโอบีตอบสนองกับความต้องการผู้ใช้งานได้ดี

เลือกสมัครบัตรของธนาคารยูโอบีใบไหนดี ข้อมูลธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตน่าสนใจอย่างไร

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อยูโอบี มีหลายประเภทให้เลือกสมัคร ผู้สมัครบัตรจากธนาคารยูโอบีสามารถเลือกได้ตามการใช้งาน เพื่อเพิ่มความคุ้มค่ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมล์ สินเชื่อบัตรสำหรับนักเดินทาง เพื่อเพิ่มอำนวยความสะดวก และรับคะแนนทุกการรูดจ่ายในการเดินทาง หรือธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ บัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พร้อมรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย จะใช้ผ่อนสินค้าก็ตอบโจทย์ เป็นต้น ซึ่งเมื่อสมัครแล้วขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีไม่ยุ่งยาก เพราะพิจารณาอนุมัติไวภายใน 15 นาที

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ธนาคารยูโอบีเพื่อทราบเงื่อนไขก่อนใช้บริการที่ช่องทางไหน

สนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านธุรกรรมทางการเงินของธนาคารยูโอบี สามารถสอบถามธนาคารทั้งสาขานอกห้างและสาขาธนาคาร uob ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยมีที่ตั้งธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ย่านสุขุมวิท บริเวณสี่แยกอโศก ติดต่อโดยตรงธนาคารยูโอบีเบอร์โทร 0-2343-3000

ในปี 2567 ไม่ว่าจะขอสินเชื่อ หรือต้องการใช้บริการธนาคารยูโอบีเปิดบัญชี ธนาคารยูโอบี ก็พร้อมที่จะเสริมความคุ้มค่าในการบริการ รวมถึงสิทธิพิเศษของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าธนาคาร เข้าถึงบริการได้อย่างลงตัว หากมีปัญหาติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรงโทร 0-2343-3000

Scroll to Top