สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อไม่มีหลักประกัน ttb ฟรีค่าธรรมเนียมในการยืมเงิน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 6 ปี
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถกู้เงินกรุงศรีได้
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีการค้ำประกันใดๆ
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +7% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วนได้ทันทีเลย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +7% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน SME ธนาคารไหนดีที่กู้เงินผ่านง่ายที่สุด


สำหรับในปี 2567 นี้ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ SME และกำลังมองหาสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อที่จะนำเงินมาต่อยอดกิจการหรือจะทำการขยายร้าน และยังสามารถที่จะเพิ่มสาขาหรือจะตกแต่งร้านค้ารวมถึงการซื้ออุปกรณ์หรือวัตถุดิบต่าง ๆ เพื่อให้ร้านค้าของคุณทำยอดขายได้ดีขึ้น และหากคุณต้องการที่จะขอสินเชื่อไม่มีหลักประกันซึ่งคุณเองก็ไม่รู้ว่าจะขอกู้กับธนาคารไหนดีที่สามารถทำเรื่องกู้เงินผ่านง่ายมีที่ไหนบ้าง สำหรับการขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั้นบอกได้ว่าในปัจจุบันปี 2024 นี้มีสินเชื่อไม่มีหลักประกันให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้

หลายแห่งที่ให้บริการสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายให้สำหรับคนที่มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดนั่นเอง จึงอยากจะขอแนะนำแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่คุณสามารถเลือกได้ 3 แห่งด้วยกันซึ่งก็จะมีเงื่อนไขสินเชื่อของแต่ละธนาคารไม่เหมือนกัน ไปดูกันว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายและตรงใจคุณมากที่สุดไปดูกันเลย

 

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกับสินเชื่อธุรกิจ SME ที่คุณเลือกได้

สำหรับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ที่เป็นสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ให้คุณสามารถเลือกได้โดยธนาคารกสิกรไทยในปี 2567 เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และยังเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายเพียงแค่คุณมีร้าน และเปิดร้านมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีเพียงแค่นี้คุณก็สามารถยื่นปีเดียวก็กู้สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ได้แล้ว สำหรับคนที่มีการเดินบัญชีอย่างต่อเนื่อง 6 เดือนก็กู้สามารถยื่นกู้ได้ง่าย ๆ ด้วยการให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท และสามารถเลือกสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ทั้งวงเงินกู้สินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ (Loan) หรือวงเงินกู้เบิกเกินบัญชี (OD) ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย MRR+13% และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 5 ปีเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจจะลงทะเบียนขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันซึ่งสามารถสมัครได้ทั้งบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย และนิติบุคคลที่จดทะเบียนในประเทศไทยที่มีอายุอยู่ระหว่าง 20-70 ปี รวมถึงคนที่มีอาชีพอิสระหรือพนักงานประจำที่ทำธุรกิจหรือการขายของออนไลน์ และมีร้านค้าขนาดเล็กก็ขอสินเชื่อได้สามารถลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อออนไลน์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันผ่านทางเว็บไซต์ และสามารถทำการยืนยันตัวตนด้วยแอพ KPLUS ได้เลย

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ SME ไซซ์เล็ก และสินเชื่อธุรกิจ SCB

สำหรับการขอสินเชื่อไม่มีหลักประกันหรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์สินเชื่อ sme ไซซ์เล็กจากธนาคารกรุงไทยในปี 2567 เป็นสินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้กับร้านค้ารายย่อยที่ขายสินค้าผ่านแอปถุงเงินหรือเครื่อง EDC ของกรุงไทยหรือการขายของบนระบบ POS และขายออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นลาซาด้า, ช้อปปี้ก็ยื่นขอสินเชื่อ sme ไซซ์เล็กหรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ได้ทั้งบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยหรือนิติบุคคลที่จดทะเบียนในไทย มีอายุระหว่าง 20-65 ปี และดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีให้วงเงินกู้ 3 ล้านบาทโดยมี บสย. ค้ำประกันอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด MRR% ต่อปี เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายสมัครได้ที่สำนักงานสาขา และสมัครผ่านแอพ Krungthai Next ได้เลย สำหรับการขอสินเชื่อธุรกิจ SCB ในปี 2024 ที่เป็นสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายให้คนที่เริ่มทำธุรกิจเพียง 6 เดือนก็สามารถยื่นขอสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์เพื่อธุรกิจระยะยาว (Loan) ให้วงเงิน 5 ล้านบาทด้วยการคิดดอกเบี้ย MRR+8.25% สูงสุด MRR+17.25% ต่อปีซึ่งให้ผ่อนชำระได้นาน 6 ปี สามารถสมัครขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ทั้งบุคคลธรรมดาที่ประกอบธุรกิจ และนิติบุคคลที่จดทะเบียนในไทยที่มีอายุ 20-65 ปี ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีรายได้ไม่เกิน 75 ล้านบาทต่อปีสมัครลงทะเบียนได้ที่สำนักงานสาขา และสมัครผ่านแอพ SCB EASY ได้เลย 

Scroll to Top