สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วนได้ทันทีเลย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +7% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ปี 2567 มีสินเชื่ออะไรให้บริการบ้าง


ในปี 2024 นี้ธนาคารกสิกรไทยหนึ่งในห้าธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศก็มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการในโลกปัจจุบันที่อยู่ในยุคของโลกออนไลน์รวมไปถึงสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ออกผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าทั้งประเภทบุคคลทั่วไปและสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นสินเชื่อกสิกรเงินด่วนที่สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ผ่านแอป K PLUS โดยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567 ที่ให้บริการอยูในปัจจุบันก็ได้แก่ สินเชื่อกสิกรไทยประเภทบุคคลคือสินเชื่อเงินด่วนXpress Loan, บัตรเงินด่วน Xpress Cash, สินเชื่อบุคคล K PAY LATERและDolfin Money by KBank ส่วน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สำหรับธุรกิจ SME ก็จะได้แก่สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร โดยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่กล่าวทั้งหมดนี้เป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายอนุมัติเร็วและได้เงินไวเป็นสินเชื่อที่สอดคล้องกับยุคออนไลน์ในปัจจุบันอย่างแท้จริง


รายละเอียดของสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สำหรับธุรกิจ SME ปี 2024


ต่อไปจะมาดูรายละเอียดของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับธุรกิจ SME กันบ้างได้แก่ “สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจ” เป็นสินเชื่อกสิกร

ไทยไม่มีหลักทรัพย์สำหรับผู้ประกอบการและผู้ประกอบการอาชีพอิสระที่ต้องการแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันมีลักษณะเป็นแบบสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ที่ให้วงเงินอนุมัติขั้นต่ำจำนวน 20,000 บาทและสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ให้เลือกได้ 2 แบบคือแบบผ่อนระยะยาวเพื่อธุรกิจเป็นการรับสินเชื่อเป็นเงินก้อนแล้วผ่อนชำระแบบเท่ากันทุกเดือนโดยกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดที่ 5 ปีคิดอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี หรือเป็นแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจ(OD) ที่มีการพิจารณาต่ออายุวงเงินปีต่อปีเสียดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินที่เบิกใช้และผ่อนสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์แบบขั้นต่ำเฉพาะดอกเบี้ยก็ได้คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์


ต่อไปมาดูกันว่าหากจะสมัครสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรสำหรับผู้ขอสินเชื่อกสิกรต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง คือต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย มีอายุ 21-70 ปีโดยประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของธุรกิจที่ไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมโดยไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนพาณิชย์ และต้องเตรียมเอกสารสำหรับสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน, โทรศัพท์มือถือที่ลงแอปพลิเคชัน K PLUS และบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทยเพื่อใช้ในการเบิกรับเงินกู้ ส่วนเอกสารรายได้หากมีบัญชีของธนาคารอยู่แล้วและเดินบัญชีขั้นต่ำ 6 เดือนขึ้นไปก็ไม่ต้องยืนเอกสารเพิ่มเติมแต่ถ้าเป็นลูกค้าใหม่ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ต้องมีรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพิ่มเติมด้วย โดยสามารถสมัครด้วยตนเองผ่านทาง K PLUS หรือลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top