บัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับบัตรเงินติดล้ออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

บัตรเงินติดล้อ’ ชื่อนี้หมายถึงบริการบัตรเงินสดที่มาจากสินเชื่อทะเบียนรถ โดยตัวบัตรติดล้อนี้ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเนื่องจากผู้แนะนำก็คือบริษัทเงินติดล้อ อีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ไม่ใช้ธนาคารนั่นเอง ซึ่งเบื้องต้นนั้นตัวบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะอนุมัติให้แก่ลูกค้าที่นำทะเบียนรถมาขอสินเชื่อกับทางบริษัท รวมถึงการกดเงินบัตรเงินติดล้อจะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี ส่วนสิทธิประโยชน์ของบัตรเงินติดล้อก็จะมีอีกมากมายเลย เช่น ใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกเพื่อผ่อนสินค้าต่างๆ เป็นต้น และในวันนี้เราจะมาตอบคำถามต่างๆ ได้แก่ ตัวบัตรเงินติดล้อใช้ยังไง? และเราจะรู้ได้ยังไงว่าบัตรเงินติดล้อกดตู้ไหนได้บ้าง? รวมถึงอีกสิ่งที่ต้องรู้ก็คือ ถ้าบัตรเงินติดล้อกดไม่ได้ต้องทำอย่างไร? จากนั้นทางผู้เขียนจะมาแนะนำถึงข้อดีของบัตรกดเงินติดล้อนี้ว่ามีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างจากบัตรกดเงินสดอื่นๆ อย่างไรผ่านหัวข้อสุดท้ายของบทความออนไลน์เรื่องบัตรเงินติดล้อวันนี้กัน!

ตอบคำถามที่ควรรู้เกี่ยวกับบัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อใช้ยังไง? – สรุปง่ายๆ เลยก็คือ บัตรเงินติดล้อสามารถใช้งานได้เหมือนกับบัตรกดเงินสดทุกอย่างเลย ทั้งการกดเงินบัตรเงินติดล้อเป็นเงินสดผ่านตู้ ATM ต่างๆ / การใช้บัตรติดล้อสำหรับชำระสินค้าต่างๆ ผ่านวงเงินในบัตรไปจนถึงการผ่อนสินค้าผ่านบัตรของเงินติดล้อก็ได้

สามารถใช้บัตรเงินติดล้อกดตู้ไหนได้? – สำหรับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อตัวนี้สามารถใช้ในการกดตู้เอทีเอ็มได้หลายธนาคารเลย ได้แก่ ออมสิน, กรุงไทย, กรุงศรี, SCB เป็นต้น รวมถึงยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกผ่านตู้ของทางติดล้อได้อีกด้วย

บัตรเงินติดล้อกดไม่ได้ต้องทำอย่างไร? – กรณีที่บัตรเงินติดล้อใช้งานไม่ได้นั้น อย่าได้ตกใจ เพียงขอให้ท่านโทรไปสอบถามขอคำแนะนำกับทางพนักงานผู้ดูแลบัตรกดเงินติดล้อได้เลย โดยเขาจะแจ้งสิ่งที่ต้องรู้ให้ทราบเพื่อแก้ปัญหาในเรื่องของการใช้งานบัตรแก่ท่านตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ในส่วนสุดท้ายเราจะไม่อธิบายถึงข้อดีข้อเสียเพราะว่าเอาจริงๆ แล้วนั้นตัวบัตรนี้มีแต่จุดเด่นที่หลายๆ ท่านควรรู้ไว้! ซึ่งสิทธิประโยชน์ของบัตรเงินติดล้อจะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย!

จุดเด่นหลักๆ ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับบัตรเงินติดล้อ

ถึงจะบอกไปแล้วว่าบัตรเงินติดล้อนี้จะมีรูปแบบการใช้งานเช่นเดียวกับบัตรกดเงินสด แต่สิทธิประโยชน์บางอย่างก็เป็นจุดเด่นที่มีเฉพาะบัตรติดล้อเท่านั้น โดยสิ่งที่ต้องรู้นั้นก็คือ

  1. ตัวบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะมาพร้อมสิทธิ์ในการผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือน
  2. การกดเงินบัตรเงินติดล้อตอนนี้จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ เลย
  3. การใช้งานบัตรเงินติดล้อนอกจากจะใช้ง่ายๆ ผ่านตู้เอทีเอ็มหรือผ่านร้านค้าแล้วนั้น ท่านยังสามารถนำบัตรกดเงินติดล้อไปชำระสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Shopee เป็นต้นได้อีกด้วย
  4. ในส่วนของวงเงินที่ได้จากการใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกนั้นถือว่าสูงมากๆ เพราะให้ถึง 5 เท่าของรายได้หรือจากวงเงินสินเชื่อเงินติดล้อที่ทางเจ้าหน้าที่พิจารณามอบให้

เพราะฉะนั้นถ้าท่านเห็นแล้วว่าผลิตภัณฑ์บัตรนี้มีความน่าสนใจอย่างไร? ก็ขอแนะนำให้ท่านเตรียมเอกสารหลักๆ ได้แก่ บัตรประชาชน เล่มทะเบียนรถ สำเนาทะเบียนบ้าน เพียงเท่านี้เพื่อเข้าไปยังบริษัทเพื่อขอทำเรื่องรับบัตรเงินติดล้อกันได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรเงินสดทรูมันนี่วันนี้มีให้เลือกซื้อง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 1,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top