บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่วันนี้มีให้เลือกซื้อง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 1,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเงินสดทรูมันนี่ คืออะไร?

ถ้าหากพูดถึงบัตรเงินสดทรูมันนี่ หลายๆ คนก็คงจะเคยได้ยินชื่อกันมาแล้วบ้าง แต่เราคิดว่าก็ยังมีหลายท่านที่ไม่ทราบว่าบัตรเงินสดประเภทนี้ใช้ทำอะไรได้บ้าง? โดยเราขอบอกเลยว่าบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทนั้นคือ บัตรที่ไม่ได้มีไว้ให้คุณทำการเติมเงินเพียงอย่างเดียวเพราะสามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ในการทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย เช่น ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ รวมถึงการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ก็ทำได้อย่างสะดวกสบายไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ถึงบริษัททรูเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะปัจจุบันใน 2024 นี้ทุกคนสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ดังนี้ 7-Eleven,ทรูช็อป หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์ที่หลายๆ คนคุ้นเคยคือ แอพ truemoney wallet นั่นเอง

วิธีและขั้นตอนในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบไปแล้วว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่นั้นสามารถซื้อได้ที่ไหน? ดังนั้นในย่อหน้านี้เราจะทำการอธิบายรายละเอียดของวิธีและขั้นตอนในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ให้ทุกท่านได้เข้าใจและเลือกซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง โดยอย่างที่ทุกท่านได้ทราบกันไปว่าเราควรเลือกซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพ truemoney wallet กันเพราะสะดวกและง่ายมีขั้นตอนดังนี้

  • อย่างแรกเลยให้ผู้ที่ต้องการบัตรเงินสดทรูมันนี่ ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า truemoney wallet ซึ่งรองรับทั้งระบบ Ios และ anroid
  • จากนั้นให้ทำการเข้าไปยังแอปพลิเคชั่นเพื่อเลือกรูปแบบบัตรเงินสดทรูมันนี่
  • เข้าไปเลือกที่หมวดหมู่เมนู ‘ช้อปปิ้ง & ความบันเทิง’ แล้วเลือกตรงที่ว่าเลือกซื้อบัตรเงินสดด้เลย
  • เลือกจำนวนเงินที่ต้องการ เช่น บัตรเติมเงินสด 90 บาทและให้กรอกหมาขเลขโทรศัพท์เพื่อรับรหัส sms กดเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป
  • รอระบบทำการชำระเงินไม่เกิน 3 นาที ซึ่งการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่รวมถึงวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น

ข้อดีของบัตรเงินสดทรูมันนี่

เมื่อทุกท่านได้ทราบถึงวิธีเติมเงินทรูมันนี่พร้อมขั้นตอนการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ไปเรียบร้อยแล้วดังนั้นในย่อหน้านี้เราจะทำการแนะนำข้อดีของบัตรเงินสดทรูมันนี่ว่ามีอะไรบ้าง? ทำไมเราถึงต้องเลือกซื้อบัตรเติมเงินสด อย่างแรกเลยคือ บัตรเงินสดของบริษัททรู จำกัดนั้นสามารถใช้ในการเติมเงินได้มากกว่า 70 เกมกันเลยทีเดียวในช่วงเวลานี้ แค่นั้นยังไม่พอเพราะบัตรเงินสดทรูมันนี่ยังสามารถใช้ซื้อชั่วโมงอินเทอร์เน็ตต่างๆ ได้อีกด้วย และที่สำคัญในตอนนี้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ใช้เติมเงินบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งใครหลายๆ คนที่ต้องการบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีเพื่อมาเติมเกมส์ เราขอบอกเลยว่าท่านไม่ควรไปหลงเชื่อว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีจะมีในปัจจุบัน เพราะไม่มีที่ไหนแจกให้ท่านฟรีๆ นอกจากจะทำการซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ผ่านช่องทางที่เราได้บอกไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top