ธนาคาร ธกส

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ให้ลงทะเบียนแล้วตอนนี้
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อเงินด่วน ธกส ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงินด่วนล่าสุด
รายได้
เป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 1 ปี

สินเชื่อธนาคาร ธกส ตอบโจทย์เกษตรกรยุคใหม่

เชื่อว่าเกษตรกรชาวสวนชาวไร่ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักธนาคาร ธกส เพราะเป็นธนาคารที่คู่กับเกษตรกรไทยมาตั้งแต่อดีต แน่นอนว่าสำหรับผู้ใช้รายใหม่ หากสนใจสมัครคงอยากทราบว่ารายละเอียดของธนาคาร ธกสธกส คือธนาคารอะไร ลงทะเบียนสมัครใช้งานได้อย่างไร บทความนี้เล็งเห็นถึงความสนใจของใครหลายคน ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อการสมัครใช้งานมาไว้ให้แล้วในบทความนี้ มาดูกันว่าจะมีจุดเด่นอะไรบ้าง

จุดเด่นธนาคาร ธกสธกส คือธนาคารอะไร ให้บริการด้านอะไร

ธกส คือชื่อย่อของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ซึ่งธนาคาร ธกสอยู่ในสังกัดของรัฐวิสาหกิจ วัตถุประสงค์ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออมทรัพย์ การสินเชื่อธนาคาร ธกส เพื่อให้กลุ่มเกษตรกรเข้าถึงบริการขอสินเชื่อกู้เงิน ธกสได้สะดวก

แอพ ธกสจากธนาคาร ธกสชื่อแอพอะไร สมัครใช้งานอย่างไร

ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ธนาคาร ธกส จะอยู่คู่กับเกษตรกรได้มาช้านาน แต่การพัฒนาของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรก็ไม่หยุดยั้งก้าวทันเทคโนโลยี จึงออกแอพ ธกส A-Mobile ให้สามารถโอนจ่าย ซื้อสลาก หรือถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร เห็นถึงความสะดวกแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าเกษตรกรไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางมาทำธุรกรรมที่สาขาธนาคาร ธกสให้ยุ่งยาก

เปิดบัญชี ธกสเปิดผ่านแอพพลิเคชั่นได้หรือไม่ หรือต้องเปิดที่สาขาของธนาคาร ธกส

ธนาคาร ธกส ยังไม่มีบริการสำหรับการเปิดบัญชี ธกสออนไลน์ผ่านแอพ ธกส หากเกษตรกรท่านใดที่อยากเปิดบัญชี ธกส สามารถเข้าติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อให้เจ้าหน้าทำการสมัครและเปิดบัญชีให้ จากนั้นจึงจะใช้บริการโอน จ่ายบิล หรือเติมเงินผ่านในแอพ ธกสได้

เช็คเงิน ธกสออนไลน์ผ่านแอพ ธกสธนาคาร ธกสได้อย่างไร

หากต้องการเช็คเงิน ธกสแบบออนไลน์สามารถตรวจสอบได้โดยเช็คผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร ธกส จากนั้นตรวจสอบข้อมูลด้วยหมายเลขบัตรประชาชน เพื่อให้ระบบทำการตรวจสอบบัญชีเงินฝาก

ติดต่อธนาคาร ธกสเพื่อขอสินเชื่อธนาคาร ธกสได้ที่ช่องทางไหน

หากเกษตรกรท่านใดอยากสมัครลงทะเบียนเปิดบัญชีสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการสมัครได้ที่ธนาคาร ธกส ในห้างหรือธกส สาขาใกล้บ้าน เพื่อทำการเปิดบัญชี ธกสและสินเชื่อธนาคาร ธกสได้โดยตรงกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร ธกส เพื่อจะได้ทำธุรกรรมทางการเงินเช็คเงิน ธกสผ่านแอพ ธกส

อ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าเกษตรกรที่ต้องการลงทะเบียนสมัครขอสินเชื่อ หรือต้องการเปิดบัญชีกับธนาคาร ธกส คงสนใจอยากสมัครใช้งานได้ไม่น้อย ซึ่งสามารถดำเนินการสมัครได้ง่าย เพียงเข้าไปดำเนินงานทำธุรกรรมกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร ธกส และก่อนทำการสมัครอย่าลืมอ่านรายละเอียดและศึกษาข้อมูลการกู้เงิน ธกสสอบถามกับเจ้าหน้าที่ให้ดี เพราะทุกการขอสินเชื่อมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย หากใช้งานผิดวิธีอาจทำให้ดอกเบี้ยสูงได้

Scroll to Top