ธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน ทำง่ายๆ ผ่านทางแอพ Mymo ออมสิน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 30,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 6 เดือน
สินเชื่อเพื่อคุณ มีข้อดีและจุดเด่นที่หลากหลาย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสินผลิตภัณฑ์การเงินครอบคลุม ตอบโจทย์รอบด้าน

คงคุ้นเคยกันไม่น้อยกับธนาคารออมสิน ธนาคารที่เด่นเรื่องการเปิดบัญชีเงินฝาก และเชื่อว่าบัญชีเงินฝากเล่มแรกสมัยเด็ก ๆ ของใครหลายคนอาจเปิดจากออมสิน และปัจจุบันธนาคารได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ หรือแอพพลิเคชั่นทำธุรกรรมการเงิน มาอัปเดตข้อมูลกันดีกว่าว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

จุดเด่นของธนาคารออมสินออมสินเป็นธนาคารอะไร

ธนาคารออมสินหรือที่มีชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่าGovernment Savings Bank ให้บริการทางการเงินสำหรับกลุ่มลูกค้ารายย่อย และผู้ประกอบการรายย่อย เน้นเจาะกลุ่มลุกค้าในต่างจังหวัดเป็นหลัก เพื่อเป็นเงินทุนในการใช้จ่ายอุปโภคบริโภค และหมุนเวียนในกลุ่มวิสาหกิจชุมชน

ข้อมูลสินเชื่อธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

ธนาคารออมสิน gsb มาพร้อมกับสินเชื่อให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินอย่างสินเชื่อเงินกู้ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินให้กู้กว่า 10 เท่า กู้ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือสินเชื่อบ้านเติมตังค์ธนาคารออมสิน สินเชื่อเพื่อใช้อุปโภคบริโภค วงเงินให้กู้ 10 ล้าน ผ่อนจ่ายนาน 30 ปี

สมัครแอพธนาคารออมสินดาวน์โหลดแอพและสมัครโดยไม่ต้องไปที่ธนาคารออมสินอย่างไร

แอพธนาคารออมสิน MyMo แอพทำธุรกรรมทางการเงินของธนาคารออมสิน สามารถสมัครด้วยตนเองได้ง่าย ผ่านการดาวน์โหลดออนไลน์จาก App Store และ Play Store ให้ผู้ใช้บริการได้เข้าถึงการเงินง่ายตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะโอน จ่าย หรือซื้อสลากออมสิน เป็นต้น

ช่วงเวลาเปิดปิดธนาคารออมสินทั้งในห้างและนอกห้างธนาคารออมสินเปิดกี่โมง

ก่อนจะเข้าใช้บริการขอสินเชื่อออมสิน หรือเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน สามารถตรวจสอบเวลาก่อนเข้าใช้บริการที่สาขา ซึ่งธนาคารออมสินเปิดและออมสินปิดกี่โมง 09:00-15:00น. ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ และสาขาในห้างเปิดปิด 11:00-18:00 น.

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่

ผู้สนใจสมัครใช้บริการธนาคารออมสินสามารถสอบถามข้อมูลการทำธุรกรรมการเงินกับธนาคารออมสินได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 หรือเว็บไซต์ธนาคารออมสินออนไลน์ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือหากสะดวกเข้าติดต่อที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ 970 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400

เห็นถึงความเข้าถึงกลุ่มลูกค้าแบบนี้แล้ว หากเป็นคนหนึ่งที่มองหาธนาคารสักธนาคาร เพื่อให้ตอบโจทย์ในหลาย ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการผ่านแอพ การสมัครเงินกู้ธนาคารออมสิน การฝากถอน ธนาคารออมสินเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่น่าสมัครใช้บริการไม่น้อย หากมีข้อสงสัยสอบถามเจ้าหน้าที่โทร 1115

Scroll to Top