สินเชื่อเพื่อคุณ

สินเชื่อเพื่อคุณ

สินเชื่อเพื่อคุณ มีข้อดีและจุดเด่นที่หลากหลาย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

เชื่อไหมว่าสินเชื่อเพื่อคุณจะช่วยให้ชีวิตครอบครัวของคุณดีขึ้น


หลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อเพื่อคุณเป็นของธนาคารอะไรแต่สำหรับอีกหลายคนนั้นรู้จักกันดีแล้วว่าเป็นสินเชื่อเพื่อคุณออมสินนั่นเอง ซึ่งจะส่งผลให้การเงินของหลาย ๆ ดีขึ้นโดยออมสินปล่อยสินเชื่อเพื่อคุณคือการเปิดโอกาสให้กับทุกคนให้เข้าถึงแหล่งการเงินได้ง่ายยิ่งขึ้นซึ่งสินเชื่อเพื่อคุณนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คุณนำเงินไปใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวันโดยสินเชื่อเพื่อคุณออมสินนั้นมีการดำเนินการมาอย่างยาวนาน และต่อเนื่องตั้งแต่มีการระบาดโควิด19 ที่ผ่านมา และในปี 2024 นี้ทางออมสินยังได้ปล่อยให้มีการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินด้วยการให้ระยะเวลายื่นกู้ที่สามารถทำการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณไปตลอด

ทั้งปีภายใน 31 ธันวาคม 2567 ซึ่งนับว่าเป็นการให้กู้วงเงินสูงสำหรับสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 บาท หรือสินเชื่อออมสิน 30000 ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยออมสินต่ำเป็นพิเศษร้อยละ 1.25 ต่อเดือน และยังเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกให้ผ่อนชำระนาน 2 ปี และเป็นสินเชื่อเพื่อคุณกู้ง่ายไม่ต้องใช้หลักประกันหรือคนค้ำประกันอีกด้วย


ออมสินปล่อยสินเชื่อแล้วใครบ้างที่จะขอสินเชื่อเพื่อคุณได้บ้าง 2024/2567


เอาเป็นว่าถ้าหากคุณต้องการที่จะขอสินเชื่อเพื่อคุณซึ่งตัวคุณเองนั้นมีคุณสมบัติคือเป็นผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือผู้มีรายได้ประจำที่มีฐานเงินเดือน

ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้ารายใหม่ก็ตามโดยทางออมสินจะปล่อยสินเชื่อเพื่อคุณที่เป็นลูกค้ารายใหม่นั้นสามารถที่จะขอยื่นขอกู้สินเชื่อธนาคารออมสิน
ได้นั้นจะต้องมีอายุไม่เกิน 57 ปีกับ 10 เดือนนับจากวันลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณหรือการลงทะเบียนสินเชื่อออมสิน และผู้ที่มีอาชีพอิสระจะได้รับวงเงินไม่เกิน 20,000 บาท สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำจะได้วงเงินสินเชื่อออมสิน 30000 บาทซึ่งแต่ละวงเงินของแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันเพราะขึ้นอยู่กับธนาคารออมสินซึ่งจะเป็นผู้พิจารณาให้นั่นเอง และสำหรับเอกสารที่ให้ใช้ในการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณให้ใช้เพียงบัตรประชาชน และสำหรับผู้มีรายได้ประจำให้ใช้สลิปเงินเดือน และ statement เดือนล่าสุด สำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระให้ใช้ภาพถ่ายตัวคุณเองคู่กับกิจการที่ทำอยู่ในปัจจุบันเพียงเท่านี้ออมสินปล่อยสินเชื่อให้คุณแล้ว

 

 

สำหรับการขอสินเชื่อเพื่อคุณนั้นจะขอได้จากทางไหนบ้างกี่วันอนุมัติ?


ในปี 2567 นี้สามารถไปขอสินเชื่อเพื่อคุณออมสินได้ที่สาขาของธนาคารแต่ก่อนที่จะไปขอสินเชื่อเพื่อคุณหรือขอสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 บาทนั้น คุณจะต้องมีคุณสมบัติดังที่กล่าวไว้ข้างต้น และคุณจะต้องเป็นคนที่ทางธนาคารคัดเลือกอีกด้วย ซึ่งคุณจะได้รับการแจ้งเตือนให้สมัครกู้สินเชื่อธนาคารออมสินหรือสินเชื่อเพื่อคุณก่อนเท่านั้นคุณถึงจะสามารถลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้ทางออนไลน์ตามลิงก์ที่ออมสินส่งให้คุณเท่านั้น และถ้าหากคุณยังไม่ได้รับการแจ้งเตือนให้สมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินนั้นก็หมายความว่าคุณยังไม่สามารถที่จะลงทะเบียนเพื่อสมัครสินเชื่อได้นั่นเอง และถ้าหากคุณต้องการทราบว่าสินเชื่อเพื่อคุณกี่วันอนุมัติคือนับจากที่คุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว และให้ส่งเอกสารไปที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านครบถ้วนแล้วจากนั้นก็ให้รอการตอบกลับจากสินเชื่อเพื่อคุณซึ่งทางธนาคารสาขาที่คุณไปยื่นเอกสารนั้นจะเป็นผู้แจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบภายใน 5 วันทำการ และหากสินเชื่อเพื่อคุณอนุมัติแล้วคุณจะได้รับการแจ้งเตือนออนไลน์ผ่านแอพ MyMo หรือ SMS เท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top