แอพกู้เงิน

สินเชื่อแรบบิทแคช อีกหนึ่งสินเชื่อที่มาพร้อมวงเงินหลักแสนบาท
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อมันนี่ฮับพร้อมให้ท่านรับเงินด่วนได้ทันทีใน 24 ชั่วโมง
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 1 ปี
เงินทันเด้อสมัครตอนนี้ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี
paydee บริการเงินกู้ออนไลน์ที่ให้วงเงินถึงหลักหมื่นบาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 1 ปี
kashjoy เปิดให้ท่านยืมเงินออนไลน์ได้หลากหลายประเภท
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี
Dolfin Money บริการเงินด่วนที่มาพร้อมวอลเลทไว้เก็บเงิน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 3 ปี
แอปฟินนิกซ์ อีกหนึ่งแอพมาแรงแซงทางโค้งทุกแอพในปี 2023
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 1 ปี
เงินเทอร์โบ ให้ท่านกู้เงินง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพในปี 66
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี
แอปป๋า บริการเงินด่วนออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี
LINE BK เปิดให้ขอสินเชื่อง่ายๆ ผ่านทางแอปพิเคชั่นไลน์
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 800,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

อยากยืมเงินผ่านแอพกู้เงินด่วนต้องทำความรู้จักกันหน่อย 2024/2567


สำหรับใครที่ต้องการจะทำการจะยื่นกู้เงินซึ่งปัจจุบันนี้รูปแบบการให้กู้ยืมเงินนั้นง่ายมากสามารถยืมเงินผ่านแอพกู้เงินได้เลย ถ้าเป็นก่อนหน้านั้นหากคุณต้องการกู้เงินจะต้องเดินทางไปยื่นกู้กับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่คุณต้องการกู้ยืมเงินนั่นเอง และตั้งแต่ยุคใหม่เข้ามาทางสถาบันการเงินต่างก็พัฒนาให้บริการยืมเงินผ่านแอพเงินด่วนของธนาคารหรือสถาบันทางการเงินได้รวดเร็ว ซึ่งข้อดีของการยืมเงินผ่านแอพกู้เงินนั้นก็คือช่วยลดขั้นตอนในการติดต่อกับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินได้มากเปลี่ยนมาเป็นกู้เงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ที่สามารถให้ผู้กู้รู้ผลการอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 5 นาทีหรือบางแห่งก็ไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น และการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินนั้นยังช่วยให้คุณยื่นเอกสารผ่าน

ระบบออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงคุณดาวน์โหลดเอกสารผ่านแอพกู้เงินซึ่งจะใช้เวลาไม่นานมากนักถือว่าลดขั้นตอนการเซ็นเอกสารสำหรับการยื่นกู้ขอสินเชื่อกับทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินได้มากเลยทีเดียว และหลายคนถามว่ากู้เงินออนไลน์ได้จริงมีข้อเสียอะไร? คือการกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินด่วนที่เป็นแอพพลิเคชั่นเถื่อนไม่ถูกกฎหมายนั้นมีความเป็นไปได้สูงมากว่าคุณอาจจะถูกหลอกลวงเอาข้อมูลทางด้านการเงินไปนั่นเองคุณรู้ไหมว่าอันตรายจากการยืมเงินผ่านแอพกู้เงินนั้นมีอะไรบ้าง 2567


ทุกคนย่อมทราบกันดีอยู่แล้วว่าแอพกู้เงินมีอยู่ทั้งแอพเถื่อน และก็ถูกกฎหมาย และแอพกู้เงินด่วนที่ถูกกฎหมายนั้นคือแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 เช่นแอพพลิเคชั่นให้กู้เงินออนไลน์ได้จริงจากสถาบันทางการเงินหรือธนาคารต่าง ๆ ที่ได้รับการรับรอง และมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากรัฐบาล ซึ่งแอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะมีการปล่อยสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินในอัตราดอกเบี้ยต่ำ และเป็นธรรมด้วยการคิดดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดรวมถึงระบบการทวงนี้เป็นไปตามระบบที่มีการควบคุมไว้อย่างเคร่งครัดนั่นเอง แต่สำหรับแอพกู้เงินที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหรือแอพกู้เงินออนไลน์ที่หลายคนเรียกว่าแอพเถื่อนจะปล่อยให้กู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่นให้กู้เงินฉุกเฉินของบริษัทที่ปล่อยสินเชื่อออนไลน์ที่ไม่ได้มีกฎหมายรับรอง ซึ่งการกู้เงินจากแอพกู้เงินได้จริงที่เป็นแอพพลิเคชั่นผิดกฎหมายเหล่านี้มักจะทำให้ผู้กู้เสี่ยงต่อ

การเป็นหนี้เพิ่มมากขึ้นจากหนี้ก้อนเล็กที่พร้อมจะบานปลายได้ทุกเวลาเพราะการคิดดอกเบี้ยสูงเกินอัตราจากการกู้เงินในแอพที่กฎหมายกำหนดเอาไว้ และคุณอาจจะถูกทำร้ายร่างกายหรือถูกทำลายทรัพย์สินที่เป็นเหตุมาจากการทวงถามหนี้ในปี 2024 ที่คุณไม่สามารถผ่อนชำระได้ตรงเวลาเพราะดอกเบี้ยบานสะพรั่งมากเกินไป

 แอพกู้เงินถูกกฎหมายหรือแอพเถื่อนนั้นมีข้อสังเกตอย่างไรในปี 2024


พูดแบบตรง ๆ ว่าถ้าหากคุณมีความจำเป็นที่จะต้องกู้เงินผ่านแอพกู้เงินในปี 2567 นี้ และคุณยังไม่ค่อยแน่ใจว่าจะเลือกกู้เงินในแอพที่ถูกกฎหมายอย่างไรเพียงให้สังเกตแอพกู้เงินออนไลน์ที่ถูกกฎหมายซึ่งก็สังเกตง่ายคือแอพกู้เงินถูกกฎหมายจะเป็นแอพกู้เงินออนไลน์ของธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่ได้รับการรับรองโดยรัฐบาลซึ่งคุณสามารถที่จะยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินที่มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องจากรัฐบาลได้เลย และการขอข้อมูลแอพที่ถูกกฎหมายจะมีการขอข้อมูลจากผู้ที่ต้องการขอกู้เงินในแอพเท่าที่จำเป็นเท่านั้นโดยจะไม่มีการขอรหัสหลังบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่จะยื่นขอสินเชื่อแต่อย่างใด และแอพกู้เงินถูกกฎหมายจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในการกู้เงินไม่เกินที่กฎหมายกำหนดเท่านั้นซึ่งก็จะคิดไม่เกินร้อยละ 15 % ต่อปี และอีกอย่างที่คุณต้องรู้คือการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ที่ถูกกฎหมายนั้นทางสถาบันการเงินจะไม่มีการให้คุณโอนเงินเป็นค่าธรรมเนียมหรือค่าประกันวงเงินใด ๆ ทั้งสิ้น คือจะไม่มีการให้คุณโอนเงินไปก่อนนั่นเอง แต่ถ้าหากแอพกู้เงินออนไลน์บอกให้คุณโอนเงินไปก่อนเป็นค่าอะไรก็ตามนั่นแหละคือแอพกู้เงินด่วนเถื่อนที่ผิดกฎหมาย 2567 นี้แน่นอนที่สุด!ก่อนที่คุณจะทำการยืมเงินผ่านแอพกู้เงินต้องคิดให้มาก ๆ 2024


สำหรับใครต่อใครที่ต้องการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์นั้นถ้าหากมีความจำเป็นที่จะต้องกู้เงินขึ้นมาจริง ๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินจากสาขาของธนาคารหรือจะขอกู้เงินในแอพก็ตามให้คิดให้มาก ๆ ว่าจะ

หาเงินที่ไหนมาผ่อนชำระให้กับการยืมเงินออนไลน์ได้จริง และควรที่จะเลือกยืมเงินผ่านแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 ของสถาบันทางการเงินหรือธนาคารที่ได้รับการรับรองรวมถึงการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น เพราะการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินที่ถูกต้องกฎหมายจะทำให้คุณสบายใจมากกว่าการยืมเงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์เถื่อนซึ่งถ้าหากวันไหนที่คุณไม่สามารถจะหาเงินมาผ่อนชำระสินเชื่อออนไลน์ของระบบแอพกู้เงินด่วนผิดกฎหมายได้นั้น คาดว่าสิ่งที่จะตามมาในอนาคตนั้นอาจจะมีการทวงถามหนี้โหด เพราะดอกเบี้ยสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหาขึ้นมาได้ ดังนั้นต้องคิดให้มาก ๆ และควรเลือกกู้กับแอพกู้เงินที่มีการคิดดอกเบี้ยต่ำเท่านั้น และอย่าลืมศึกษาข้อมูลแอพเงินกู้ก่อนที่จะตัดสินใจลงทะเบียนกู้เงินออนไลน์ได้จริงในปี 2567

Scroll to Top