แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์ อีกหนึ่งแอพมาแรงแซงทางโค้งทุกแอพในปี 2023
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 1 ปี

แอปเงินกู้ถูกกฎหมายและบริการไวสุดต้องแอปฟินนิกซ์


ในปัจจุบันนี้ถ้าจะพูดถึงเรื่องแอปยืมเงินที่ขอใช้บริการสินเชื่อได้ง่ายที่สุดก็คงไม่พ้นแอป finnix ซึ่งอาจจะมีหลายคนยังไม่รู้จักมาทำความรู้จักกันก่อน finnix คือ แอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ เป็นของบริษัท มันนิกซ์ จำกัดเป็นบริษัทร่วมทุนที่อยู่ในกลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยบริษัทได้สร้างแอปฟินนิกซ์ขึ้นมาโดยมีพื้นฐานจากการเข้าใจคนที่มีความต้องการใช้บริการทางด้านการเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินแต่ไม่สามารถเข้าถึงได้เพราะติดเงื่อนไขบางอย่างเช่น ไม่มีสลิปเงินเดือนเนื่องจากทำงานอาชีพอิสระหรือไม่สามารถหาหลักประกันได้ แอปฟินนิกซ์เลยได้กำหนดเงื่อนไขที่

ง่ายเพื่อให้สามารถขอใช้บริการได้ทุกคนด้วยการใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวในการสมัครและสามารถสมัครขอกู้เงินฟินนิกซ์ผ่านแอปฟินนิกซ์ได้จากทุกที่ทุกเวลาทางออนไลน์ไม่ต้องหันไปพึ่งเงินนอกระบบและยังอนุมัติปล่อยสินเชื่อได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้สามารถใช้เงินฟินนิกซ์ได้อย่างทันท่วงทีแอปฟินนิกซ์มีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง


สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์ scbที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันมีอยู่ 2 ประเภทโดยมีรายละเอียดดังนี้ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก เป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนสำหรับลูกค้ารายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพที่สามารถรู้ผลเงิน

กู้ฟินนิกซ์ได้ไวสุดภายใน 5 นาทีโดยใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวในการสมัครแอปฟินนิกซ์ ให้วงเงินสินเชื่อเงินกู้ฟินนิกซ์ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาทโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถสมัครได้ทุกอาชีพและสินเชื่อประเภทที่สองของแอปฟินนิกซ์ก็คือ สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์เป็นฟินนิกซ์ยืมเงินสินเชื่อส่วนบุคคลแบบวงเงินหมุนเวียนสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ตามที่ผู้กู้ต้องการเป็นสินเชื่อของพนักงานประจำให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยแอปฟินนิกซ์จะคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 4.99 – 24.99% ต่อปีเป็นแบบลดต้นลดดอกถอนออกไปเท่าไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น


จะขอกู้แอปฟินนิกซ์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและมีวิธีสมัครอย่างไร


สำหรับการขอกู้จากแอปฟินนิกซ์สำหรับสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกเพียงแค่มีอายุ 20-60 ปีทำอาชีพอะไรก็ได้และมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ส่วนสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ผู้สมัครต้องมีอายุ 20-60 ปีมีสัญชาติไทยเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป ส่วนขั้นตอนในการสมัครแอปฟินนิกซ์จะต้องดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์มาติดตั้งที่โทรศัพท์เสียก่อนจากนั้นก็ให้ลงทะเบียนเพื่อใช้งานด้วยการสร้างบัญชีและยืนยันตัวตนผ่านทาง SCB EASY หรือด้วยบัตรประชาชนจากนั้นก็เริ่มสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินด้วยการทำตามขั้นตอนบนแอปและให้ข้อมูลต่าง ๆ หรืออัปโหลดเอกสารด้านรายได้หรือสเตทเม้นท์และภายใน 30 นาที หลังจากสมัครขอสินเชื่อผลการอนุมัติจะแสดงในแอปฟินนิกซ์ หากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2113-1113

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top