บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิตอิออน สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 1 ปี 6 เดือน

บริษัทอิออนบริการเงินด่วน สมัครง่าย

สำหรับผู้ที่เป็นวัยที่เริ่มทำงาน หรือฐานเงินเดือนไม่ถึงหมื่น อยากหาบัตรเครดิตเพื่อเสริมสภาพคล่องการใช้จ่าย ไม่รู้จะสมัครที่ไหนดีเพราะกังวลเรื่องเงินเดือนน้อยจะไม่ผ่านการสมัคร เลือกสมัครกับบริษัทอิออน บริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องบัตรเครดิตมีให้สมัครหลากหลายประเภทตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่เพียงเท่านั้นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ยังออกแบบการสมัครอิออนผ่านแอพออนไลน์ได้อีกด้วย ถือว่าเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับวันทำงานที่ไม่ต้องลางานไปที่สาขา เห็นถึงความสะดวกแบบนี้แล้ว เรามาดูรายละเอียดสินเชื่ออิออนกันดีกว่าว่าจะน่าสนใจแค่ไหนในปี 2024

การบริการของบริษัทอิออนมีอะไรบ้างในปี 2567

การบริการของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่าบริษัทอิออนเพียบพร้อมด้วยบริการหลากหลายประเภท หลัก ๆ แล้วจะเห็นได้ชัดในการบริการสินเชื่ออิออนและการบริการบัตรเครดิตอิออน ซึ่งบริการด้านบัตรเครดิตจะมีทั้งการสมัครบัตรอิออนแบบปกติและสมัครบัตรกดเงินสดอิออนทุกครั้งของการใช้สินเชื่อจากบริษัทอิออนต่าง ๆ เหล่านี้จะได้รับสิทธิพิเศษให้สะสมเพื่อแลกของรางวัล หรือรับเป็นส่วนลดร้านค้า หรือจะเป็นรูปแบบของเครดิตเงินคืน

สินเชื่อบริษัทอิออนประเภทบัตรเครดิตอิออนที่น่าสนใจเลือกสมัครใบไหนดี

บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค บัตรเครดิตยอดฮิตจากบริษัทอิออน นิยมสมัครกันมาก สำหรับวัยที่พึ่งเริ่มทำงานสามารถสมัครได้ มาพร้อมโค้ดส่วนลดในการช้อปออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำ หรือรับเครดิตเงินคืนกว่า 1,500 บาท แถมบัตรอิออนยังฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

สมัครอิออนผ่านแอพได้หรือไม่ หากไม่สะดวกเข้าไปที่บริษัทอิออน

สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางมาสมัครที่สาขาบริษัทอิออน สามารถอิออนออนไลน์ได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์อิออน ซึ่งยังไม่เปิดให้บริการสมัครอิออนผ่านแอพ โดยการสมัครผ่านเว็บไซต์อิออนนั้นทำได้ง่าย เพียงกรอกข้อมูลออนไลน์สำหรับสมัครบัตรเครดิตอิออน ลงบนแพลตฟอร์ม หลังจากสมัครเรียบร้อย เตรียมเอกสารประกอบการสมัครจัดส่งทางไปรษณีย์ไปยังบริษัทอิออน

เบอร์ติดต่ออิออนเพื่อสอบถามการบริการบริษัทอิออนติดต่อช่องทางไหน

หากผู้สมัครอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าสินเชื่ออิออนและบัตรเครดิตอิออนได้ที่เบอร์โทร 0-2665-0123 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีเจ้าหน้าที่บริษัทอิออนให้คำแนะนำเพื่อตอบคำถามข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือจะเข้าสอบถามที่อิออนสาขาใกลบ้านก็สะดวก จะได้ไม่พลาดการเตรียมและและวางแผนขอสินเชื่อบัตรอิออน

ไม่ว่าใครก็อยากมีบัตรเครดิตใบแรก บัตรเครดิตอิออนจากบริษัทอิออน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่เริ่มทำงานสามารถสมัครใช้งานได้ สมัครได้โดยไม่ต้องไปที่สาขาเพื่อยื่นลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ และทุกการสมัครใช้วงเงินสินเชื่ออย่าลืมวางแผนใช้งานให้ดี เพื่อจะได้ผ่อนจ่ายชำระตรงกำหนด ไม่มีดอกเบี้ยสูง หากมีข้อสงสัยติดต่ออิออนโทร 0-2665-0123

Scroll to Top