บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 1 ปี 6 เดือน

บัตรเครดิตอิออน ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ อนุมัติไว

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตแต่ไม่มีสลิปเงินเดือน วันนี้เรามีบริการดีๆ มาแนะนำผ่านบัตรเครดิตอิออน ซึ่งเป็นบัตรที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ สามารถสมัครบัตรเครดิตอิออนได้ เพราะในปี2024 นี้ ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เนื่องจากมีการผ่อนปรนเรื่องเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ฉะนั้น ท่านใดที่ต้องการบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดสามารถลงทะเบียนสมัครใช้บริการได้เลย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์มาฝากทุกท่าน เพื่อช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ ซึ่งสามารถติตดามรายละเอียดบัตรเครดิตอิออนได้ผ่านข้อมูลที่รวบรวมมาไว้ด้านล่างนี้

เปิดรายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอิออนกดเงินสด

หลายท่านคงเคยได้ยินกันดี เกี่ยวกับบริการบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมกันอย่างมาก เนื่องจากบัตรเครดิตอิออนมีเงื่อนไขที่ผ่อนปรน และเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย และอาชีพอิสระสามารถเข้าถึงวงเงินบัตรอิออนได้จริง โดยในปี 2024 นี้ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถดำเนินรายการได้ เพียงแค่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เนื่องจากบัตรเครดิตอิออนไม่มีการตรวจสอบเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ฉะนั้น แม้ว่าท่านมีรายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตอิออนได้ นอกจากนี้ บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดยังผ่อนปรนเงื่อนไขเรื่องการเช็คเครดิตบูโร แม้เป็นผู้มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนบัตรเครดิตอิออนก็อนุมัติให้ทำบัตรได้

ทั้งนี้ หากถามว่าเงื่อนไขของการสมัครบัตรเครดิตอิออนผ่อนปรนเช่นนี้ จะได้รับวงเงินบัตรอิออนอนุมัติเยอะหรือไม่ ซึ่งในส่วนนี้เราได้ทำการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม พบว่าบัตรเครดิตอิออนอนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 50,000 บาท และพิเศษไปกว่านั้นคือ ผู้ที่สมัครบัตรเครดิตอิออนในปีนี้ ซึง่อาจจะมีข้อสงสัยว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม และมีค่าธรรมเนียมหรือไม่ บอกตรงนี้เลยว่า บัตรเครดิตอิออนได้มอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติม โดยสามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดกดเงินสดได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมกันนี้ ยังสามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน ตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ต้องการสมัครบัตรเครดิตอิออนทำได้ผ่านช่องทางใดบ้าง?

ส่วนผู้ที่ได้อ่านรายละเอียดของบัตรเครดิตอิออนแล้ว และต้องการสมัครบัตรเครดิตอิออนก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่จุดให้บริการให้ยุ่งยาก เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตอิออน แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โดยหากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วน ภายใน 30 นาที บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติวงเงินบัตรอิออนทันที ซึ่งไขข้อข้องใจท่านใดที่สงสัยว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผลได้แล้วว่า บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดอนุมัติไวภายใน 1 วันแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top