สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ง่ายๆ แล้วตอนนี้!

แน่นอนว่าการทำบัตรอิออนถือเป็นบริการที่หลายๆ คนกำลังจับตามอง ดังนั้นในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์กัน แต่หลายคนก็คงสังสัยว่า “บริการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์นี้มันต่างจากการเปิดบัตรกดเงินสดอิออนวิธีอื่นๆ อย่างไร?” ก็บอกเลยว่าต่างกันอย่างมากทั้งในส่วนของวิธีสมัครบัตรอิออน, ระยะเวลาในการสมัครอิออนออนไลน์ไปจนถึงการรับโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะได้จากบัตรเงินสดอิออนอีกด้วย ดังนั้นในบทความเรื่องการสมัครบัตรอิออนออนไลน์วันนี้ทางผู้เขียนจะมาไขข้อสงสัยในส่วนของเรื่องบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง? รวมถึงนอกจากการกดเงินสดอิออนนี้ยังใช้บัตรทำอะไรได้บ้าง? พร้อมกันนั้นในส่วนสุดท้ายของบทความวันนี้ เราก็จะพาทุกท่านมาดูรายละเอียดในส่วนของข้อดีว่าหากติดต่อทำเรื่องสมัครอิออนผ่านแอพผ่านแล้ว ท่านจะสามารถรับสิทธิประโยชน์จากวงเงินบัตรอิออนนี้ในด้านในบ้าง

ไขข้อสงสัยที่ควรรู้เกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์

เริ่มต้นกันด้วยความแตกต่างของการสมัครบัตรอิออนออนไลน์นั่นคือ ‘ความรวดเร็วในการเปิดบัตร’ เนื่องจากหากท่านดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านเว็บไซต์หรือสมัครอิออนผ่านแอพจะสามารถเข้าสู่ขั้นตอนวิธีสมัครบัตรอิออนด้วยเวลาเพียง 15 นาทีก็เสร็จแล้ว เพราะเราสามารถกรอกรายละเอียดรวมถึงส่งเอกสารต่างๆ ได้ผ่านทางออนไลน์ได้เลยนั่นเอง นอกจากนี้การสมัครอิออนออนไลน์หากท่านได้รับการอนุมัติว่า ‘ผ่าน’ เจ้าหน้าที่ก็จะทำการส่งบัตรกดเงินสดอิออนให้ถึงบ้านท่านเลย ส่วนคำถามที่ว่าบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้างนั้น คำตอบคือ หลังจากสมัครบัตรอิออนออนไลน์จนได้รับบัตรมาแล้ว ก็สามารถใช้ทำการกดเงินสดอิออนผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกตู้เลย และนอกจากการทำบัตรอิออนเพื่อกดเงินสดแล้ว ท่านยังสามารถที่จะรูดบัตรเงินสดอิออนเพื่อไปผ่อนสินค้าผ่านโปรโมชั่นต่างๆ ได้มากมาย เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเราขอพาทุกท่านมาดูกันว่าการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ในปีนี้มีจุดเด่นด้านได้บ้างกัน!

จุดเด่นในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ (อัพเดทข้อมูลปี 2024)

หลังจากทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดอิออนกันไปแล้ว ในส่วนสุดท้ายนี้ทางผู้เขียนจะมาสรุปข้อดีที่มาจากการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ให้ทุกท่านทราบกัน ดังนี้

  1. การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์กำหนดให้ท่านต้องมีรายได้ขั้นต่ำเพียง 8,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ทันที!
  2. ในการสมัครอิออนออนไลน์จะทำให้ท่านได้รับวงเงินบัตรอิออนสูงถึง 5 เท่าของเงินเดือน แถมยังไม่มีการคิดดอกเบี้ยในช่วงแรกๆ หลังจากนั้นบัตรเงินสดอิออนจะคิดดอกเพียง 25% ต่อปีเท่านั้น
  3. ช่วงที่ท่านดำเนินการตามวิธีสมัครบัตรอิออนในระยะเวลาของโปรโมชั่น ก็สามารถที่จะผ่อนสินค้าหรือดำเนินการกดเงินสดอิออนได้นานสูงสุด 48 เดือน!
  4. การสมัครบัตรอิออนออนไลน์จนได้รับบัตรแล้ว ทุกๆ การใช้งานบัตรก็จะมีคะแนนให้ท่านสะสมเพื่อแลกของรางวัลได้ด้วย
  5. สามารถทำบัตรอิออนให้ผ่าน แล้วจากนั้นก็นำเลขไปกรอกตามร้านค้าออนไลน์ เพื่อซื้อหรือผ่อนสินค้าผ่านการสมัครอิออนผ่านแอพได้เลย

5 ข้อนี้เป็นเพียงตัวอย่างของข้อดีที่มาจากการสมัครบัตรอิออนออนไลน์เท่านั้น โดยหากท่านอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลักของทางอิออนได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรเงินสดทรูมันนี่วันนี้มีให้เลือกซื้อง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 1,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top