kashjoy

kashjoy

kashjoy เปิดให้ท่านยืมเงินออนไลน์ได้หลากหลายประเภท
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

kashjoy ปี 2023 คืออะไรให้บริการอะไรบ้าง


kashjoy คือ ผลิตภัณฑ์บริการด้านสินเชื่อของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดที่ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 โดยการร่วมทุนระหว่าง KB Kookmin Card Co.,Ltd. กับบริษัทJaymartในปัจจุบันให้บริการกู้เงินดอกต่ำมีบริการอยู่ 4 ประเภทสินเชื่อได้แก่ บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่เป็นบัตรกดเงินสดสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลเป็นวงเงินสำรองเพื่อความคล่องตัวในชีวิตประจำวัน สินเชื่ออเนกประสงค์kashjoy เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สินเชื่อรถยนต์kashjoy เป็นสินเชื่อประเภทจำนำเล่มทะเบียนหรือรีไฟแนนซ์ที่

ไม่ต้องมีการโอนเล่มและไม่ต้องมีคนค้ำประกันและสุดท้ายคือ สินเชื่อ kashjoyสำหรับผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลkashjoyสำหรับผ่อนมือถือกับร้านค้าที่เป็นพันธมิตรของบริษํท


บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ของkashjoyปี 2566 มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


สำหรับบัตร kashjoy easy card นั้นเป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลเป็นบัตรที่มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการเบิกถอนเงินสดหรือใช้ในการผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการก็ได้ มีการอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปแต่ถ้าต่ำกว่าจะได้รับอนุมัติสินเชื่อ kashjoyเพียง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือนโดยวงเงินสูงสุดจะไม่เกิน 1,000,000 บาทคิด

อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดที่ 25% ต่อปี โดยมีวิธีใช้บัตรกดเงินสด kashjoyโดยการเบิกเงินผ่านตู้เอทีเอ็มหรือสั่งโอนเงินเข้าบัญชีหรือผ่อนชำระค่าสินค้าโดยระยะการกู้ยืมขึ้นอยู่กับยอดเงินในการแบ่งชำระในแต่ละงวดแต่ถ้าเบิกเป็นเงินสดสามารถชำระเต็มจำนวนหรือชำระขั้นต่ำที่ 2.5% ของยอดที่เรียกเก็บได้ โดยมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสดkashjoy คือ รับชมภาพยนต์ในเครือ SF และรับเครื่องดืม Casa Lapin ฟรีและคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรได้ก็จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปีมีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปและรับเงินเดือนผ่านธนาคารมีเบอร์พื้นฐานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้


สินเชื่อkashjoyอนุมัติยากไหมเช็คบูโรหรือไม่และสมัครได้ทางไหนบ้าง


จากกระทู้ที่อยู่ในสินเชื่อ kashjoy pantipกรณีจะขอกู้เงินติดบูโรอยู่หากสมัครขอสินเชื่อkashjoy เช็คบูโรไหมและถ้าสมัครแล้วkashjoy อนุมัติยากไหม สำหรับการสมัครสินเชื่อแคชจอยนั้นสามารถสมัครkashjoyได้หลายทางคือ ผ่านทางแอพกู้เงินออนไลน์ Kashjoy Mobile Application ที่สามารถทราบผลการสมัครเบื้องต้นได้ สมัครkashjoyทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือยื่นเอกสารการสมัครด้วยตนเองที่สาขาของเจมาร์ททั่วประเทศซึ่งถ้าหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบริษัทและส่งหลักฐานครบถ้วนก็จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อแน่นอนส่วนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อของkashjoyจะมีลักษณะเหมือนกับธนาคารเพื่อความมั่นใจในการปล่อยสินเชื่อจึงต้องมีการเช็คบูโรในเบื้องต้นก่อนอนุมัติและหากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1258

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top