เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อสมัครตอนนี้ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

เงินทันเด้อมีที่มาอย่างไรบ้าง

เงินทันเด้อเป็นสินเชื่อที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่คิดหนี้นอกระบบโดยผู้ที่พัฒนา SCB Abacus เป็นบริษัท Startup แรกของ SCB X ผู้พัฒนาได้มีการออกแบบให้แอพเงินทันเด้อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อด่วน โดยจะใช้แอพเงินทันเด้อในการเข้าถึงผู้ที่ต้องการเงินด่วน สินเชื่อเงินทันเด้อจะมีความรวดเร็ว มีความน่าเชื่อและที่สำคัญเป็นสินเชื่อเงินทันเด้อที่ถูกกฎหมายซึ่งเราไม่ต้องกังวลต่ออัตราดอกเบี้ยที่สูง แอพเงินทันเด้อมีวิธีสมัครเงินทันเด้อที่ไม่ยุ่งยากเพียงแค่มีบัตรประชาชน สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือนและบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อใช้ในการขอสินเชื่อเงินทันเด้อ scb ส่วนคำถามที่ถามว่า ฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อแอพได้อนุมัติไวกว่า หากเราต้องการเงินด่วนสามารถขอสินเชื่อทั้ง 2 ตัวได้เลยเพราะทั้งสองจะเป็นแอพที่อยู่ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งทั้งสองแอพมีกระแสการตอบรับที่ดีมาก

แนะนำวิธีสมัครสินเชื่อในแอพเงินทันเด้อ

ก่อนจะสมัครเงินทันเด้อเราต้องดาวน์โหลดแอพเงินทันเด้อมาไว้ในเครื่องก่อน เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้เราทำการเปิดแอพเงินทันเด้อซึ่งจะต้องทำการกดยินยอมในหน้าแรกเป็นการให้ความยินยอมสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลเราจะต้องให้อ่านรายละเอียดให้ดี เมื่อท่านอ่านแล้วให้กดปุ่มยินยอมทั้งหมดแล้ว แอพเงินทันเด้อจะให้เราเลือกธนาคารที่เราใช้เป็นประจำ จากนั้นจะเป็นการกรอกข้อมูลส่วนตัวของเราเพื่อใช้ในการสมัครเงินทันเด้อ ให้เรากรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ 10 หลักลงไปแล้วกดปุ่มไปต่อหลังจากนั้นระบบจะส่งรหัส otp มาทางข้อความให้ท่านนำรหัส otp มากรอกในช่องนี้แล้วกดปุ่มไปต่อในหน้าต่อมาระบบเงินทันเด้อ scb จะให้เรายืนยันตัวตน ถ้าในโทรศัพท์มือถือของเรามีแอพ scb easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ระบบจะให้ยืนยันตัวตนผ่านแอพ scb easy แต่ถ้าเราไม่มีแอพ scb easy จะสามารถใช้บัตรประชาชนยืนยันตัวตนได้ตามความสะดวกได้เลย เพียงแค่นี้เราก็สามารถใช้งานแอพเงินทันเด้อได้แล้ว 

เงินทันเด้อรู้ผลเร็วในเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น

การขอสินเชื่อเงินทันเด้อจะเป็นการยืมเงินผ่านแอพออนไลน์ซึ่งจะมีความสะดวก ไม่ยุ่งยากและมีการแนะนำวิธีสมัครเงินทันเด้ออย่างเป็นขั้นตอน โดยผู้ที่สมัครสินเชื่อเงินทันเด้ออนุมัติกี่วันนั้น เงินทันเด้อจะใช้เวลาในการอนุมัติวงเงิน 15 นาทีเท่านั้น หลังจากนั้นเราก็จะได้รับเงินทันทีซึ่งจะใช้เวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง ในแอพเงินทันเด้อจะมีสินเชื่อที่น่าสนใจ 3 ประเภทคือ สินเชื่อตั้งหลัก สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม สินเชื่อเปย์ทันเด้อแต่ละสินเชื่อจะตอบโจทย์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับการขอสินเชื่อว่าเราต้องการสินเชื่อเงินทันเด้อตัวไหนมากที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top