Dolfin Money

Dolfin Money

Dolfin Money บริการเงินด่วนที่มาพร้อมวอลเลทไว้เก็บเงิน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 3 ปี

มาทำความรู้จักกับ Dolfin Money แอปที่อนุมัติได้ไวภายใน 5 นาที


ถ้าจะพูดถึงแอปที่ให้บริการสินเชื่ออยู่ในปัจจุบันที่ให้บริการได้อย่างรวดเร็วหนึ่งในนั้นคือ แอพดอลฟินที่เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อ dolfin money by kbank ที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลให้บริการโดยธนาคารกสิกรไทยเพื่อเป็นวงเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่จะเสียดอกเบี้ยเมื่อมีการใช้วงเงิน ส่วนdolfin wallet คือ แอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงินออนไลน์ของบริษัท เซ็นทรัลเจดีมันนี่ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุน

ของเครือเซ็นทรัลกับบริษัทเจดี ซึ่งเป็นผู้ค้าปลีกออนไลน์รายใหญ่จากประเทศจีน โดยDolfin Moneyถูกสร้างมาภายใต้แนวคิดที่ต้องการเปลี่ยนการใช้จ่ายผ่านแอป Dolfin Money ให้เป็นเรื่องสนุกและสะดวกสบายกว่าการใช้เงินสดโดยเพียงแค่สแกน QRโค้ดผ่านDolfin Money ที่ปลอดภัยและทำได้ทุกที่ทุกเวลาสินเชื่อDolfin Money มีเงื่อนไขและรายละเอียดอย่างไรบ้าง


สำหรับสินเชื่อ dolfinที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันคือ สินเชื่อ dolfin money by kbank ที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาทโดยจะมีการพิจาณาจากรายได้และความสามารถใน

การชำระหนี้ หากลูกค้ามีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทก็จะได้วงเงินDolfin Money อนุมัติเพียง 1.5 เท่าของรายได้ โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อดอลฟินจะเป็นแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยคุณสมบัติของผู้สมัครDolfin Moneyจะต้องมีสัญชาติไทยอายุ 21-70 ปีไม่เคยสมัครบัตรกดเงินสด Xpress Cash ของธนาคารกสิกรไทยมาก่อนหรือมีบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่ออยู่กับสถาบันการเงินหรือผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลรวมกันไม่เกิน 3 แห่งสำหรับผู้ที่มีรายน้อยกว่า 30,000 บาทจึงจะสามารถสมัครDolfin Moneyได้ และมีโปรโมชั่นสำหรับการสมัครและใช้วงเงินดอลฟินมันนี่ที่ผ่านมาคือรับโบนัสเงินคืนรวมสูงสุดถึง 4,500 บาทวิธีใช้สินเชื่อDolfin Moneyและเตรียมเอกสารสมัครอย่างไร


มาดูกันก่อนว่าถ้าจะสมัครสินเชื่อดอลฟินต้องเตรียมเอกสารอย่างไรบ้าง เอกสารที่จะต้องเตรียมจะต้องเป็นไฟล์รูปภาพที่อยู่ในนามสกุล .JPG, .JPEG หรือ .PNG เพื่ออัปโหลดผ่านทางแอป K PLUS หากเป็นพนักงานที่บัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยหรือบุคคลทั่วไปที่มีรายการเงินบัญชีย้อนหลังกับธนาคารกสิกรไทยติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือนสมัครDolfin Moneyไม่ต้องแสดงเอกสารรายได้ แต่ถ้าเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารอื่นหรือเจ้าของกิจการผู้ประกอบอาชีพอิสระสมัครสินเชื่อDolfin Moneyต้องมีเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน จากกระทู้ในdolfin money pantipมีการสอบถามเรื่องวิธีใช้วงเงินDolfin Moneyทำได้ทางไหนบ้าง โดยสามารถทำได้จากการเบิกผ่านตู้ K-ATM ผ่าน K PLUS การโอนเงินเข้าบัญชีผ่านทางแอพดอลฟินหรือ K PLUS การชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าทางออนไลน์ผ่าน UnionPay และสุดท้ายใช้จ่ายผ่าน Dolfin Wallet โดยการผูกวงเงินกับดอลฟินมันนี่และหากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถใช้ช่องทางติดต่อผ่านบริการ Live Chat หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าโทร.02-255-5959อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top