สินเชื่อแรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิทแคช อีกหนึ่งสินเชื่อที่มาพร้อมวงเงินหลักแสนบาท
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่อแรบบิทแคชมีสินเชื่ออะไรบ้าง

สินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ของ Rabbit Cash Co., Ltd. และแรบบิทแคชจะอยู่ภายใต้ความร่วมมือระหว่างบริษัท dss holding จำกัดในเครือบริษัท BTS Group holding จำกัดมหาชนกับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์และบริษัท humaniga จำกัด สินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายโดยผู้ที่สนใจสมัครแรบบิทแคชนี้สามารถขอกู้ได้ผ่านแอพกู้เงินสดแรบบิทแคชได้เลย ขั้นตอนแรกให้คุณทำการดาวน์โหลดแอปแรบบิทแคชมาก่อนที่จะขอกู้เงิน ช่องทางการดาวน์โหลดแรบบิทแคชสามารถทำได้ทั้งระบบ Android และ iOS เมื่อเข้ามาในแอปแล้วภายในแอปนี้ก็จะมี 2 สินเชื่อให้เลือกคือ 1 สินเชื่อแรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้คือ จะโอนเงินก้อนเข้าบัญชีของคุณแล้วให้คุณเลือกผ่อนชำระเท่าๆกันทุกเดือน การผ่อนชำระเงินจะผ่อนได้ตั้งแต่ 6 เดือนถึง 36 เดือน สินเชื่อตัวที่ 2 คือสินเชื่อแรบบิทแคชผ่อนตามใจจะให้คุณจ่ายขั้นต่ำ 2% ของเงินต้นและดอกเบี้ย เมื่อคุณจ่ายเงินคืนแล้ววงเงินก็จะกลับมาให้ใช้ต่อเรื่อยๆ แรบบิทแคชล่าสุดจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถใช้ได้ตลอด

รายละเอียดการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคช

การขอสินเชื่อทุกคนที่มีประวัติทางการเงินไม่ดีส่วนใหญ่แล้วจะไม่สามารถขอสินเชื่อออนไลน์หรือสินเชื่อจากสถาบันการเงินได้แต่สำหรับสินเชื่อแรบบิทแคชตัวนี้จะไม่เช็คเครดิตบูโรโดยผู้ที่สมัครแรบบิทแคชจะได้รับวงเงินที่ให้กู้เริ่มต้นที่ 3,000 บาทสูงสุด 100,000 บาท มีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 33% ต่อปี หากคุณผ่านการอนุมัติสินเชื่อแรบบิทแคชคุณก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีซึ่งบัญชีที่ใช้รับเงินโอนสามารถใช้ของธนาคารไหนก็ได้แต่ชื่อบัญชีจะต้องตรงกับชื่อผู้กู้ คุณต้องเตรียมเอกสารในการขอสินเชื่อผ่านแอพมีแค่ 2 อย่างคือ จะใช้บัตรประชาชนตัวจริงและใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนหรือที่เรียกกันว่า statement นั่นเองโดยคุณจะต้องเปลี่ยนไฟล์ Statement ให้เป็นไฟล์ PDF เท่านั้นเพื่อให้ง่ายต่อการแนบเอกสารผ่านทางสินเชื่อผ่านแอพและหากต้องการวงเงินที่สูงขึ้นก็สามารถอัพโหลดไฟล์ statement ได้มากกว่า 1 ธนาคาร แอปแรบบิทแคชจะรองรับไฟล์ statement ได้ 6 ธนาคารคือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ไทยพาณิชย์ กรุงไทย กสิกรไทย ทหารไทยธนชาตและธนาคารออมสิน ถ้าหากคุณมีเอกสารเพิ่มเติมดังต่อไปนี้ คุณสามารถอัพโหลดเข้าไปเพิ่มได้คือ ใบเสร็จค่าสาธารณูปโภคได้แก่ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ซึ่งจะรองรับไฟล์ที่เป็น jpg PNG pdf สำหรับไฟล์ jpg และ PNG 

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อแรบบิทแคชมีอะไรบ้าง

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อแรบบิทแคชจะมีอยู่ 3 ข้อคือ เป็นบุคคลธรรมดา, อายุ 20 – 65 ปี, มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือน ถ้าใครที่อ่านรายละเอียดแล้วมีความสนใจสมัครแอพกู้เงินสดแรบบิทแคชก็สามารถทำการดาวน์โหลดแอปแรบบิทแคชมาได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top