paydee

paydee

paydee บริการเงินกู้ออนไลน์ที่ให้วงเงินถึงหลักหมื่นบาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 1 ปี

Paydee เป็นสินเชื่อไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันจริงไหม

การขอสินเชื่อ paydee จะไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเลยซึ่งคนที่ต้องการสมัครเงินกู้ออนไลน์ paydee สามารถยืมเงินผ่านแอพ paydee ได้ทันที หลังจากที่บริษัทสินเชื่อออนไลน์ paydee ได้รับเอกสารของคุณแล้ว จะทำการพิจารณาแล้วอนุมัติในทันที สินเชื่อ paydee เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนเพราะถ้าคุณทำการขอยืมเงินผ่านทางสถาบันการเงินอาจจะใช้เวลานาน ดังนั้นหลายคนจึงเลือกที่จะทำการสมัครสินเชื่อ paydee โดยที่ไม่ลังเลเลย ข้อดีของการยืมเงินผ่านแอพ paydee ก็คือ สามารถขอสินเชื่อ paydee ออนไลน์สามารถทำการสมัครได้ทุกอาชีพพร้อมทั้งแนบเอกสารผ่านทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สินเชื่อ paydee เป็นสินเชื่อที่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรฉะนั้นผู้ที่มีประวัติทางการเงินไม่ดีก็สามารถขอยืมเงินผ่านแอพ paydee ได้

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อ paydee

สำหรับการวิธีสมัคร paydee สามารถแอดไลน์ paydee เพื่อทำการดาวน์โหลดลงโทรศัพท์มือถือโดยคุณจะต้องเตรียมบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน/ใบรับรองเงินเดือน/รายการเดินบัญชี, สถานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้และหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่คุณต้องการจะให้โอนเงินเมื่ออนุมัติวงเงิน สำหรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อ paydee สามารถทำตามขั้นตอนดังนี้ อ่านทำความเข้าใจเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น paydee แล้วทำการกดปุ่มยอมรับ จากนั้นให้เลือกที่ ของฉันซึ่งจะอยู่ตรงมุมล่างขวา ทำการเข้าสู่ระบบ/การลงทะเบียนแอพเงินกู้ออนไลน์ให้เรียบร้อย กดเลือกที่ลงทะเบียนใหม่และจะมีข้อความขึ้นมาให้คุณกด ยอมรับทั้งหมด ใส่เลขโทรศัพท์มือถือของคุณแล้วกดขั้นตอนต่อไป ระบบจะส่งรหัส Otp ไปทาง SMS ให้คุณใส่รหัสยืนยัน 6 หลัก จากนั้นทำการตั้งรหัสผ่านเพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อ paydee เพียงแค่นี้คุณก็ลงทะเบียนยืมเงินผ่านแอพ paydee เรียบร้อยแล้ว

วิธีการชำระหนี้สินเชื่อ paydee

การชำระสินเชื่อ paydee สามารถชำระผ่านแอพ paydee ซึ่งจะมีความสะดวกมากกว่าการเดินทางไปชำระเงินที่บริษัทโดยคุณจะต้องทำการเข้าสู่ระบบแอพ paydee ก่อน ให้เลือกที่เมนูการชำระหนี้ซึ่งจะแสดงสินเชื่อ paydee ที่คุณได้ทำการสมัครไว้จากนั้นกดชำระคืนทันที ตรวจสอบความถูกต้องพร้อมทั้งจำนวนที่ต้องชำระแล้วกดชำระคืนทันที ระบบของบริษัทสินเชื่อออนไลน์ paydee จะขึ้นป๊อปอัพขึ้นมาเพื่อเป็นการยืนยันการทำรายการให้กด ใช่ เพื่อทำการโอนเงิน หลังจากนั้นคุณจะต้องอัพโหลดสลิปการโอนเงินเพื่อยืนยันว่าคุณได้มีการชำระสินเชื่อ paydee เมื่ออัปโหลดสลิปการโอนเงินเรียบร้อยแล้วให้รอบริษัทสินเชื่อออนไลน์ paydee ตรวจสอบเป็นอันเสร็จเรียบร้อย หากใครที่ข้อสงสัยเกี่ยวกับ paydee เช่น paydee ถูกกฎหมายไหมหรือ paydee อนุมัติกี่วันสามารถสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-130-7170 หรือ 096-014-9487

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top