LINE BK

LINE BK

LINE BK เปิดให้ขอสินเชื่อง่ายๆ ผ่านทางแอปพิเคชั่นไลน์
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 800,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

มาดูกันว่า LINE BK คืออะไรมีวงเงินให้ยืมได้จริงหรือ

เรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้เรามีช่องทางในการติดต่อสื่อสารกันผ่านไลน์แทบจะทุกคนจนคุ้นเคยกันดีว่าแอป Line มีไว้สำหรับการติดต่อเพียงอย่างเดียว แต่ก็ต้องบอกเลยว่าเราอาจจะยังไม่รู้จักกับ LINE BK ที่เป็นผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินของ Line ที่เปิดให้สมาชิก Line ทุกคนสามารถกู้เงิน LINE BK ได้สะดวกมาก ๆ สำหรับใครที่กำลังต้องการเงินก้อนหรือเงินฉุกเฉินไปทำสิ่งที่ต้องการ ซึ่งถือว่าดีกว่าเราเข้าไปยื่นเรื่องขอเงินกับเงินกู้นอกระบบกว่ามากเพราะนี่คือบริการสินเชื่อ LINE BK ที่ผ่านการจดทะเบียนอย่างถูกต้องมีการดำเนินกิจการ LINE BK ตามกฎหมายที่กำหนด ถ้าถามว่ามีการคิดดอกเบี้ย LINE BK แพงไหมก็ถือว่าสมเหตุสมผลกับการได้รับวงเงินอนุมติที่ค่อนข้างเร็วได้เงินง่ายอยากขอใช้วงเงินให้กู้เมื่อไหร่ก็ขอได้ แล้ววงเงินให้ยืมของ LINE BK อนุมัติกี่วันหลังจากที่พิจารณาเอกสารครบถ้วนแล้วก็จะอนุมัติไม่เกิน 1-3 วันทำการบางคนก็รอเพียง 5-30 นาทีก็ได้รับยอดเงินแล้ว

LINE BK แตกต่างจากที่อื่นแบบไหนแล้วสะดวกกว่าอย่างไร

ใครที่อยากรู้ว่า LINE BK เป็นสถาบันทางการเงินที่แตกต่างจากเจ้าอื่นอย่างไรก็ต้องบอกเลยว่า มีความน่ารักของตัวการ์ตูนมาคอยต้อนรับให้บริการทางด้านการเงินทำให้เราเข้าไปใช้บริการกับ LINE BK แล้วรู้สึกสบายใจมากกว่า นอกจากนี้ใครที่เป็นพนักงานประจำเพียงแค่มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถกู้ LINE BK ได้แล้ว ส่วนกลุ่มผู้ประกอบอาชีพส่วนตัวหรือเจ้าของร้านค้าหรือกิจการต่าง ๆ ต้องมีรายได้เข้ามาตั้งแต่ 9,000 บาทขึ้นไป จุดที่สำคัญคือใครยื่นกู้เงิน LINE BK สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนอีกด้วย ความสะดวกที่เหนือกว่าเจ้าอื่น ๆ ก็คือสามารถดำเนินการทางด้านการเงินได้ด้วยตัวเองผ่านแอป Line ทุกครั้งที่ต้องการเงินด่วนได้เลย ทำให้เราไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนเพียงแค่ใช้งานผ่านออนไลน์ก็มีเงินก้อนไว้ใช้ได้แล้ว

ใครที่อยากจะขอวงเงินกับ LINE BK ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง 

กลุ่มคนที่สามารถยื่นขอสินเชื่อ LINE BK ได้จะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีมีสัญชาติไทยเท่านั้นถึงจะสมัครใช้บริการกับ LINE BK ได้ ก่อนที่จะสมัคร LINE BK เราควรที่จะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธียืมเงิน LINE BK และข้อมูลการสมัครการเตรียมเอกสารให้ละเอียดที่หน้าเว็บไซต์ออนไลน์ linebk.com ให้ดีเสียก่อนไม่อย่างนั้นเราอาจจะสมัคร LINE BK ไม่ผ่านก็ได้ แล้วหน้าเว็บไซต์ก็ยังมีระบบคำนวณดอกเบี้ย LINE BK เอาไว้ให้เราลองใช้อีกด้วย เพื่อให้เราสามารถประเมินสถาณการณ์นำข้อมูลดอกเบี้ยมาวางแผนการผ่อนชำระเงินคืนว่าเราจะมีกำลังในการจ่ายเงินไหวหรือไม่ หากเราไม่เข้าใจตรงไหนก็ยังสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรงอีกด้วยที่เบอร์ 02 055 5555 หรือติดต่อผ่านช่องทางไลน์ไอดีหรือเฟสบุ๊คที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top