เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ ให้ท่านกู้เงินง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพในปี 66
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

เงินเทอร์โบหนึ่งในผู้นำด้านบริการสินเชื่อแก่ชุมชน


บริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด คือหนึ่งในผู้นำบริการสินเชื่อให้แก่ลูกค้าที่อยู่ในชุมชนตามจังหวัดต่าง ๆ อยู่ทั่วประเทศที่รู้จักกันในชื่อเงินด่วนเทอร์โบ ปัจจุบันในเดือนมิถุนายน 2567 มีสาขาให้บริการอยู่ทั้งสิ้นกว่า 900 สาขาซึ่งดูจากเงินเทอร์โบประวัติแล้วบริษัทเริ่มเปิดดำเนินงานในปี 2560 แต่มีสาขาอยู่มากมายขนาดนี้ทำให้มีคนสงสัยว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไรทำไมถึงเติบโตได้อย่างรวดเร็วเช่นนี้ และจากคำถามที่ว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไเมื่อไปตรวจสอบข้อมูลของบริษัทเงินเทอร์โบจึงพบว่าไม่ได้เป็นของธนาคารอะไรแต่มีธนาคารกสิกรไทยได้เข้ามาร่วมลงทุนด้วยในเดือนธันวาคม 2565 มีสัดส่วนประมาณ 10% โดยเงินเทอร์โบให้บริการสินเชื่ออยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยและเข้มงวดในการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างเป็นธรรมโดย

เงินเทอร์โบมีนโยบายในการไม่สนับสนุนการปล่อยสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคโดยมีจุดประสงค์เพื่อการซื้อสินค้าฟุ่มเฟื่อยแต่จะสนับสนุนให้ใช้สินเชื่อไปเพื่อการสร้างโอกาสในการลงทุนหมุนเวียนเพื่อการค้าเพื่อสร้างอาชีพ


เงินเทอร์โบดีไหมในปัจจุบันมีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง


จากคำถามที่ว่าเงินเทอร์โบดีไหมก็สามารถหาคำตอบได้จากการรีวิวผลิตภัณฑ์ของบริษัทในช่วงต่อไปนี้ ในปัจจุบันสินเชื่อเงินเทอร์โบที่มีให้บริการอยู่มี 4 ประเภทด้วยกันได้แก่ สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนเงินเทอร์โบที่มีทั้งเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์และรถยนต์เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกันและไม่เช็กบูโรไม่เช็กเอกสารรายได้อยู่จังหวัดไหนก็ขอ

สินเชื่อได้ให้วงเงินสูงและมีระยะการผ่อนชำระที่ยาวนาน ต่อไปก็คือสินเชื่อโฉนดที่ดินเป็นสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดินที่รับทั้งบ้านที่ดินและห้องชุด และสินเชื่อประเภทสุดท้ายของเงินเทอร์โบคือ เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบที่ออกให้เป็นทุนหมุนเวียนเพื่อการประกอบอาชีพไม่ต้องมีหลักประกันและรับเงินทันทีอนุมัติง่ายและบริการไว นอกจากนี้เงินเทอร์โบก็ยังมีโปรโมชั่นแจกรางวัลทุก 3 เดือนได้แก่มอเตอร์ไซค์และทองคำหนัก 1 สลึงมูลค่ารวมเป็นล้านเงินเทอร์โบคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่และกี่วันอนุมัติ


จากการพูดคุยกันที่อยู่ในกระทู้ของสินเชื่อเงินเทอร์โบ pantip มีการสอบถามถึงเรื่องของเงินเทอร์โบว่าเงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่และหลังจากสมัครขอสินเชื่อแล้วเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน สำหรับดอกเบี้ยนั้นไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อมอเตอร์ไซค์รถยนต์หรือจำนำโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบจะคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.68% ต่อเดือนเท่านั้น โดยขั้นตอนการสมัครขอสินเชื่อสามารถทำได้อย่างง่าย ๆ ด้วยการเตรียมเอกสาร 3 อย่างคือบัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้านและเล่มทะเบียนหรือโฉนด จากนั้นก็ไปติดต่อกับเงินเทอร์โบสาขาที่ใกล้บ้านที่สุด สำหรับสินเชื่อมอเตอร์ไซค์หากเอกสารครบถ้วนเงินเทอร์โบสามารถอนุมัติได้ในทันทีแต่ถ้าเป็นรถยนต์และโฉนดที่ดินจะสามารถทำให้แล้วเสร็จเร็วสุดคือภายใน 1 วันทำการ และถ้าหากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมมีช่องทางติดต่อกับบริษัทเงินเทอร์โบได้คือโทร. 02-857-8888 หรือทางออนไลน์ผ่าน LINE ID : @ngernturbo และFacebook : เงินเทอร์โบก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top