บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน ทำง่ายๆ ผ่านทางแอพ Mymo ออมสิน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 30,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 6 เดือน

บัตรเครดิตออมสิน สมัครง่าย-เข้าถึงได้ทุกอาชีพ

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่อยากเข้าถึงบริการทางการเงินอย่างบัตรเครดิต แต่หันหน้าไปพึ่งพาแบงก์พาณิชย์ก็โดนปฏิเสธเรื่อยมา วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่านบัตรเครดิตออมสิน โดยบัตรเครดิตธนาคารออมสินนั้นเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงการมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองได้ เพราะต้องการลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม และช่วยเหลือให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอสิระสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินอย่างเท่าเทียม ออมสินจึงจัดให้สมัครบัตรเครดิตออมสินได้ง่ายๆ ด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรน อีกทั้ง ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ มอบให้ลูกค้าอีกมากมาย โดยหากท่านใดสนใจบริการบัตรเครดิตธนาคารออมสินสามารถติตดามรายละเอียดข้อมูลได้เลย

เปิดรายละเอียดบริการบัตรเครดิตธนาคารออมสิน

สำหรับออมสินนั้น เป็นสถาบันการเงินของรัฐ จึงได้ให้โอกาสลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ โดยเฉพาะบัตรเครดิตออมสินก็ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยในปี2023นี้ บัตรเครดิตออมสินไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ นั่นหมายความว่าแม้ท่านจะมีรายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทต่อเดอนก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ นอกจากนี้ บัตรเครดิตธนาคารออมสินยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ซึ่งเป็นจุดเด่นของธนาคาร เพราะเปิดโอกาสให้ผู้มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถใช้บริการบัตรเครดิตออมสินได้ โดยการสมัครบัตรเครดิตออมสินนั้นก็ไม่ใช้เอกสารเพิ่มเติม เนื่องจากต้องการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากที่สุด ธนาคารจึงจัดให้มีการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

ขณะที่ท่านใดมีข้อสงสัยว่าด้วยเงื่อนไขบัตรเครดิตออมสินที่ผ่อนปรนเช่นนี้ แล้วบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ที่อนุมัติให้เราจะเยอะหรือไม่ ซึ่งในเรื่องนี้หมดกังวลได้เลย เพราะจากการศึกษาข้อมูลของแอพบัตรเครดิตออมสินท่านจะได้รับวงเงินใช้จ่ายสูงสุดถึง 30,000 บาท และหากอนาคตวงเงินดังกล่าวไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายก็สามารถขยายวงเงินบัตรเครดิตออมสินได้ด้วย โดยบัตรเครดิตธนาคารออมสินยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตออมสินในปี2023นี้ ไม่ว่าจะเป็นสามารถใช้บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม การเลือกผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 48 เดือน และสะสมแต้มเพื่อแลกเป็นส่วนลดในการใช้จ่ายครั้งถัดไป เป็นต้น

สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ดำเนินการอย่างไร?

ทั้งนี้ วิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เนื่องจากบัตรเครดิตออมสินต้องการอำนวยความสะดวกในการดำเนินการมากที่สุด จึงได้มีการลดขั้นตอนต่างๆ ในการสมัคร โดยผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตธนาคารออมสินนั้น สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารได้เลย จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตออมสิน แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อทำการลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตออมสิน ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลครบถ้วนบัตรเครดิตออมสินโทรกลับภายใน 30 นาที และจะทำการอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารออมสินให้ท่านทันที ซึง่ใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top