สินเชื่อเงินด่วน ธกส

สินเชื่อเงินด่วน ธกส

สินเชื่อเงินด่วน ธกส ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงินด่วนล่าสุด
รายได้
เป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 1 ปี

สินเชื่อเงินด่วน ธกส ล่าสุด 2023


ในปี 2566 ทางธนาคาร ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดที่ได้มีการเปิดตัวภายใต้ชื่อว่า สินเชื่อเงินด่วน A-Cash Goldซึ่งเป็นสินเชื่อที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรในปี 2566 โดยสินเชื่อ ธกส ล่าสุดมีวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 100,000 บาทโดยจุดเด่นของสินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash Gold คือจะให้สำหรับผู้ที่มีประวัติในการชำระสินเชื่อเงินด่วนกับทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรที่มีประวัติการชำระดี และกำหนดชำระคืนภายใน 12 เดือนซึ่งเหมาะสำหรับเกษตรกรที่ต้องการกู้สินเชื่อเงินด่วน ธกส 10,000 บาทหรือกู้เงินด่วน ธกส 50000 บาทเพื่อมาใช้ในการหมุนเวียนเป็นค่าใช้จ่ายทางด้านการเกษตร ซึ่งการขอสินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash Gold จะใช้หลักประกันการจดทะเบียนจำนองได้ไม่เกิน 95

เปอร์เซ็นต์ และสามารถที่จะขอลงทะเบียนกู้สินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash Gold ได้แล้ววันนี้ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรใกล้บ้านหรือจะสมัครสินเชื่อ ธกส ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร ธกส ก็ได้สมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส ต้องทำอย่างไรบ้าง


การสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส ในอันดับแรกเราจะต้องมีการเข้าไปในเว็บไซต์หรือติดต่อธนาคาร ธกส ตรวจสอบสิทธิ์การขอกู้เงินธนาคาร ธกส ก่อนว่าเราสามารถที่จะขอสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash Gold ได้หรือไม่ ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครในการกู้เงินด่วนกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้ผู้สมัครสินเชื่อจะต้องเป็นผู้ที่มีประวัติการชำระดีและต้องไม่มีหนี้สินคงค้างในวันที่ยื่นขอสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส และที่สำคัญผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash Gold จะต้องไม่เป็นลูกค้าของธนาคาร ธกส ที่อยู่ในระหว่างการปรับโครงสร้างหนี้ โดยลูกค้าสามารถยื่นเอกสารในการสมัครที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรการเกษตรสาขาใกล้บ้าน หรือจะยื่นผ่านทางระบบออนไลน์ก็ได้เช่นกัน โดยเอกสารที่ใช้จะเป็นเอกสารในการยืนยันตัวตนเช่นบัตรประจำตัวประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการก็ได้ พร้อมทั้งแนบเอกสารยืนยันรายได้ และสำเนาสมุดบัญชีของธนาคาร ธกส แนบมาด้วย

สินเชื่อเงินด่วน ธกส มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


สินเชื่อเงินด่วน ธกส ที่ได้มีการปล่อยเงินด่วน A-Cash Gold ออกมาให้กับลูกค้าของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายของเกษตรกรนั้น หลังจากที่เราได้รับการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนกับทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรแล้ว เราสามารถที่จะนำเงินมาใช้จ่ายได้เลยทันทีและสามารถที่จะเบิกถอนได้หลายครั้งตามวงเงินที่มีอยู่ ซึ่งทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรจะมีการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash Gold ที่อัตราร้อยละ 6.50 ต่อปีซึ่งเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบ MRR และลูกค้าสามารถที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 5550555ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top