สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

ปี 2567 สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีให้บริการหรือไม่


สำหรับในปี 2024 นี้หลายท่านคงคุ้นเคยกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์เป็นอย่างดีเพราะมีสาขาที่ให้บริการอยู่เกือบทุกจังหวัดที่มีมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศเป็นผู้นำสินเชื่อประเภทจำนำทะเบียนรถที่ใช้คู่มือทะเบียนรถเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันและไม่ทราบว่าบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีให้บริการด้วยหรือไม่เพราะหากดูจากเว็บไซต์ของเงินด่วนศรีสวัสดิ์ก็ไม่มีแจ้งไว้ในด้านบริการสินเชื่อ ซึ่งจริง ๆ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีให้บริการอยู่ด้วยแต่จะให้บริการโดยบริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นั่นเองและมีบริการสินเชื่อไม่มี

หลักทรัพย์อยู่ 3 ประเภทได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับพนักงานประจำและสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการ ส่วนรายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีอะไรบ้างนั้นติดตามได้ในช่วงต่อไป


เงื่อนไขของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล


หากในปัจจุบันคุณเป็นพนักงานประจำอยู่ไม่ว่าจะเป็น พนักงานบริษัทข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจหากต้องการเงินเพื่อนำไปใช้ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการอุปโภคหรือบริโภคหรือเอาไปลงทุนเพิ่มเติมและต้องการสินเชื่อไม่มี

หลักประกันก็สามารถมาขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้โดยสินเชื่อชนิดนี้เป็นสินเชื่อของพนักงานประจำโดยเฉพาะที่มีการอนุมัติวงเงินสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนสูงสุดอยู่ที่ 2,000,000 บาทมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 60 เดือนคิดอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เป็นแบบลดต้นลดดอกอยู่ในช่วง 19.99% – 25% ต่อปีโดยแยกเป็นดอกเบี้ย 15% ต่อปีและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินอีก 4.99 – 10% ต่อปี โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นี้ให้บริการโดยศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อโอนเงินให้อย่างรวดเร็วทันใจและให้บริการแก่ลูกค้าทั่วประเทศที่สำคัญคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใด ๆ มาเพื่อค้ำประกันสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติยากไหมและสมัครได้ทางไหน


จากกระทู้ที่พูดคุยกันอยู่ในสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantipมีพนักงานประจำหลายคนต้องการขอกู้และมีคำถามเข้ามาถามเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้างและเมื่อสมัครไปแล้วศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหมตอบได้เลยว่าไม่ยากหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทได้กำหนดไว้และเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน โดยผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นี้ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 25-59 ปีเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนารายการเดินบัญชีธนาคาร 3 เดือนล่าสุดพร้อมด้วยสำเนาบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หน้าแรกเพื่อรับโอนเงินกู้ ส่วนการสมัครสินเชื่อสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2691-5600

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top