สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถกู้เงินกรุงศรีได้
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ปี 2567 สินเชื่อที่จะช่วยให้คุณครบจบทุกความต้องการ


สำหรับในปี 2024 นี้ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด ก็เป็นธนาคารหนึ่งที่มีผลิดภัณฑ์บริการทางการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้าครบถ้วนในหลาย ๆ ด้านโดยเฉพาะสินเชื่อกรุงศรีbที่เป็นที่นิยมของผู้มีรายได้ก็ได้แก่สินเชื่อไม่มีหลักประกันซึ่งเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่พร้อมให้บริการทั้งพนักงานที่มีรายได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจตลอดจนเจ้าของกิจการที่มีรายได้ตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดไว้ให้มาขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ของธนาคารได้ โดยสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2567 ที่มีให้บริการอยู่ในปัจจุบันได้แก่ สินเชื่อบุคคลแบบหมุนเวียน “สิน

เชื่อKrungsri iFIN” หรือจะเป็นสินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์วงเงินหมุนเวียนประเภท “บัตรกดเงินสด” โดยสินเชื่อทั้งสองประเภทเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่สามารถสมัครได้อย่างง่าย ๆ อนุมัติไวและดอกเบี้ยต่ำเป็นบริการสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่จะตอบสนองความต้องการด้านการเงินของทุกคนได้อย่างแน่นอน


จะสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


ต่อไปจะมาดูถึงรายละเอียดของสินเชื่อกรุงศรีที่เป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้แก่สินเชื่อ Krungsri iFIN ว่ามีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง สินเชื่อชนิดนี้เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีที่มีการกำหนดวงเงินไว้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ไม่เกิน 2,000,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันที่สามารถเลือกผ่อนได้อย่างสบายตั้งแต่ 12

เดือนและสูงสุดอยู่ที่ 60 เดือนคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดที่ 25.00% ต่อปี โดยคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ประเภทนี้ผู้ขอสินเชื่อต้องมีอายุ 20-59 ปีหากเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปและถ้าหากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำที่ 200,000 บาทขึ้นไป มีอายุการทำงานหรืออายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียนตั้งแต่ 1 ปีและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานส่วนเอกสารที่ต้องยื่นพร้อมการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสลิปเงินเดือนพร้อมสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนส่วนเจ้าของกิจการใช้สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนพร้อมใบทะเบียนการค้าเพิ่มเติมด้วย


สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN สมัครได้ทางไหนกี่วันอนุมัติ

จากการพูดคุยในกระทู้ทางอินเตอร์เน็ตที่อยู่ในสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantipมีการสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ในส่วนของหัวข้อเรื่องสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ pantipว่าอยากได้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์แต่ต้องการทราบว่ามีวีธีและขั้นตอนในการขอสินเชื่ออย่างไรและเมื่อสมัครสินเชื่อกรุงศรีแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันสำหรับการขอสินเชื่อประเภท Krungsri iFIN นี้สามารถสมัครทางออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารได้เลยแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแต่ถ้าต้องการแบบเร่งด่วนสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN นี้ได้ผ่านทางแอป KMA Krungsri app ที่สามารถรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 1 วันหากได้รับเอกสารครบถ้วนโดยทำตามขั้นตอนการสมัครง่าย ๆ ทางหน้าการสมัครสินเชื่อของแอปและเมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วก็เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ทางแอป KMA ได้เช่นเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top