unionpay

unionpay

unionpay บัตรสินเชื่อที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่มากมาย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

Unionpay คืออะไรและมีความแตกต่างบัตร Visa, บัตร Mastercard และบัตร JCB อย่างไรบ้าง

unionpay คือ บัตรที่จะช่วยให้ผู้ถือบัตรได้รับความสะดวกในการใช้จ่ายโดยบัตร unionpay จะเป็นบัตรที่มาจากประเทศจีนซึ่งจะมีการจับมือกันระหว่างธนาคารและสถาบันการเงินทั่วโลก บัตรยูเนี่ยนเพย์จะเป็นตัวกลางในการซื้อสินค้าหรือบริการที่สามารถซื้อสินค้าและบริการได้ทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ ผู้ที่ถือบัตร unionpay สามารถสังเกตสัญลักษณ์ยูเนี่ยนเพย์จะติดตามหน้าร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าชื่อดังไม่ว่าจะเป็น Central ทุกสาขา, The Mall, Siam Paragon, Big C Supercenter เป็นต้น นอกจากนี้คุณก็สามารถใช้บัตร unionpay ในต่างประเทศได้อีกด้วยโดยบัตร unionpay จะมีเครือข่ายมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ในความเป็นจริงแล้วบัตร unionpay ก็คือบัตร Visa, บัตร Mastercard และบัตร JCB นั่นเองซึ่งจะแตกต่างกันตรงที่บัตรยูเนี่ยนเพย์เป็นบัตรเครือข่ายมาจากประเทศจีน ส่วนบัตร Visa กับบัตร Mastercard เป็นบัตรเครือข่ายที่มาจากประเทศสหรัฐอเมริกาและบัตร JCB เป็นบัตรเครือข่ายมาจากประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง

Unionpay รูดเงินได้สะดวกเฉพาะเดินทางไปประเทศจีนเท่านั้น?

บัตร Unionpay เป็นบัตรเครือข่ายมาจากประเทศจีน หลายคนอาจจะมองว่า บัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถใช้ได้ที่ประเทศจีนเท่านั้นแต่ความเป็นจริงแล้ว บัตร unionpay สามารถใช้ได้หลายประเทศมากซึ่งจะครอบคลุมประเทศไทยด้วย ผู้ที่ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ก็สามารถใช้จับจ่ายซื้อของได้ตามต้องการโดยที่สามารถจ่ายผ่านบัตร unionpay ได้ ใครจะมองว่า Unionpay เป็นบัตรเครดิต unionpay ก็ไม่ผิดเพราะการทำงานของบัตรยูเนี่ยนเพย์และบัตรเครดิตที่ทำงานเหมือนกัน สำหรับบัตร unionpay จะมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภทคือ บัตรเดบิตรหัสผ่านและบัตรเดบิตลายเซ็นโดยทั้งสองบัตรจะเน้นความปลอดภัยเป็นหลักและมีการใช้งานที่ง่าย ผู้ที่ถือบัตร Unionpay สามารถสะสมคะแนนได้ทั้งสกุลเงินหยวนและสกุลเงินบาทโยสามารถเช็คได้ที่แอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนที่คุณได้ทการเชื่อมต่อกับบัตร Unionpay ซึ่งคุณสามารถทำการเชื่อมต่อบัตรยูเนี่ยนเพย์ได้ง่ายมาก การเบิกถอนเงินผ่านบัตร unionpay สามารถเบิกถอนเงินได้ตลอดเวลาซึ่งการถอนเงินสดสามารถถอนได้จากตู้ ATM ทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ UnionPay หน้าตู้ ATM

บัตร Unionpay มีการคิดค่าธรรมเนียมถอนเงินเท่าไหร่

ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินผ่านตู้ ATM สำหรับบัตร unionpay กสิกรจะมีการคิดค่าธรรมเนียมรายการละ 100 บาทสำหรับการถอนเงินต่างประเทศแต่ถ้าถอนเงินที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทยในเขตจะไม่คิดค่าธรรมเนียมและเมื่อคุณจ่ายผ่านบัตร Unionpay ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มิถุนายน 2566 จะได้รับคะแนนพิเศษสูงสุด 5,000 บาท ส่วนวิธีการชำระเงินเพียงแค่คุณเปิดแอป K PLUS ก็สามารถชำระเงินด้วยการสแกน QR Code ของร้านค้าได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top