บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพวันนี้ทำได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพบัวหลวง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อาชีพไหนก็เข้าถึงได้ ให้วงเงินสูง

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเข้าถึงง่ายเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย ก็ไม่มีปัญหา วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ซึ่งในปี 2567 นี้ ได้มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการ และปรับปรุงระบบใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้อย่างเท่าเทียม หลังจากที่ผ่านมาธนาคารกรุงเทพมองเห็นช่องโหว่ที่ลูกค้ากลุ่มอาชีพอิสระ และรายได้น้อย ค่อยข้างมีข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการทางการเงิน พร้อมกันนี้ ยังได้มอบโปรโมชั่นบัตรเครดิตพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถติตดามรายละเอียดได้ผ่านข้อมูลที่รวบรวมมาไว้ข้างล่างนี้

เปิดรายละเอียดผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต

หากพูดถึงบริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ หลายท่านคไม่เชื่อว่าอาชีพอิสระ และกลุ่มรายได้น้อยจะเข้าถึงการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้จริงหรือไม่ เพราะในอดีตที่ผ่านมาการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติค่อนข้างเข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดเกณฑ์รายได้ และพิจารณาเงื่อนไขต่างๆ ทำให้อาชีพอสิระ และรายได้น้อยเข้าถึงบริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้อย่างมีข้อจำกัด อย่างไรก็ดี ในปี 2567 นี้ ธนาคารได้เล็งเห็นความสำคัญของกลุ่มดังกล่าว และเห็นช่องว่างที่สถาบันการเงินหลายแห่งยังไม่เข้าไปดูแล จึงได้ปรับปรุงบริการธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่อเดือนต่ำกว่าหมื่นบาทก็สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ นอกจากนี้ สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติเป็นผู้มีประวัติหนี้เสีย ก็สามารถเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพได้ เพราะธนาคารกรุงเทพผ่อนปรนเรื่องการตรวจสอบเครดิตบูโร

ทั้งนี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตดีๆ มามอบให้ลูกค้า เริ่มตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท เท่านั้นยังไม่พอ ให้สิทธิลูกค้าธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน และยังสามารถใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในการสะสมแต้มเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร เพื่อนำไปเป็นส่วนลด หรือแลกของรางวัลในการซื้อของครั้งถัดไปได้ ขระเดียวยังบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้ฟรีค่าธรรมเนียมด้วย ซึ่งการปรับปรุงบริการใหม่นี้ทำให้ผู้ใช้งานรีวิวบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantipอย่างกว้างขวาง

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็สามารถดำเนินการได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงเทพที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดในปี 2567 นี้ คือการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยท่านใดมีข้อสงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง? ส่วนนี้หมดกังวลได้เลย เพราะบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไม่ได้มีการใช้เอกสารเพิ่มเติมในการยื่นสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ท่านสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ และเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคของท่าน ภายใน 30 นาที บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทรกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติรายการทันที ใครสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดด้านล่างนี้

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top