amex

amex

amex อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่หลายๆ คนกำลังต้องการเปิดบัตรในปีนี้
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

amex บัตรเครดิตอนุมัติง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม

เด็กจบใหม่ที่กำลังมองหาแนวทางที่จะเข้ามาช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน และได้รับสารพัดสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่าย เราขอแนะนำให้รู้จักกับ “amex” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรเครดิตที่ให้วงเงินอนุมัติสูง ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังประสบปัญหารายได้ไม่พอรายจ่าย อยากหาช่องทางเพิ่มเติมเพื่อมาหมุนเงินใช้ไปก่อน แต่ยังได้รับสิทธิประโยชน์ด้านการใช้จ่ายด้วย แน่นอนว่า หากท่านเลือกใช้บริการบัตรเครดิต amex ท่านจะได้รับความคุ้มค่าและชวยลดภาระให้กับท่านอย่างแน่นอน โดยใครที่สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลสมัครบัตร amex ที่เราได้รวบรวมมา ดังนี้

รู้จักผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต amex

หลายท่านอาจจะยังไม่เคยรู้จัก หรือได้ยินชื่อเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต amex ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อบัตรเครดิตรายใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเปิดกิจการในไทย โดยบัตรเครดิต amex มีชื่อเรียกเต็มๆ ว่า “american express” ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่ต้องการเข้ามาช่วยเหลือมนุษย์เงินเดือน โดยเฉพาะเด็กจบใหม่ที่กำลังเผชิญปัญหารายได้ไม่พอรายจ่าย ซึ่งหากเข้ามาใช้บริการ amex ท่านจะได้รับวงเงินบัตรเครดิตสูงสุดถึง 50,000 บาท เพียงพอในการนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายรายเดือนเป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอ การคิดอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิต amex ยังอยู่ในเรทที่ต่ำ และยังมอบโปรโมชั่นบัตรเครดิตพิเศษให้กับลูกค้าที่ดำเนินการสมัคร amexในปี2566 คือสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 36 เดือน อีกทั้ง ยังจะได้รับค่าขนส่งฟรี สำหรับบริการเอ็กเพรส เรียกได้ว่าเป็นสิทธิประโยชน์ในการใช้บัตรเครดิตที่คุ้มค่าที่สุด

สมัครบัตร amex เข้าถึงยากไหม ดำเนินการอย่างไร?

ทั้งนี้ เนื่องจากamex เป็นบริษัทที่เพิ่งเปิดให้บริการในไทย จึงได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบัตรเครดิต amexได้ง่าย โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไขการสมัคร ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทต่อเดือนก็สามารถขอสินเชื่อบัตรเครดิตได้ นอกจากนี้ amex ยังได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน ให้สามารถเข้าถึงบัตร american expressได้ เนื่องจากไม่มีการตรวจเครดิตบูโร อีกทั้ง ในการสมัครบัตร amexไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม โดยท่านสามารถดำเนินการสมัคร amexได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่หน้าสาขา american expressที่เปิดให้บริการให้เสียเวลา

สำหรับการดำเนินการสมัครบัตร amex  ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงไปที่เว็บไซต์ของ american express จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตamex แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรเครดิต amexติดต่อกลับ โดยหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ american express จะติดต่อกลับเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และจะมีการอนุมัติสินเชื่อบัตรเครดิตให้ทันที เรียกได้ว่าเป็นการดำเนินการที่สะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก หากท่านใดไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ของการใช้บัตรเครดิตสามารถทดลองเข้าไปใช้บริการamex ได้ หรือใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดข้อมูลบัตร american express เพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top