black card

black card

black card อีกหนึ่งบัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมที่หลายๆ คนให้ความสนใจ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิต black card เปรียบเสมือนเป็น VVIP ประเทศเกาหลีใต้

หลายคนคงจะเคยเห็นบัตรเครดิต black card กันมาบ้างแล้วเพราะเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง K-Pop ต่างใช้บัตร black card กันทั้งนั้น ซึ่งคุณอาจจะสงสัยว่า แบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ผู้ที่สามารถถือบัตรเครดิต black card จะต้องได้รับคำเชิญเท่านั้นจึงจะถือบัตร black cardโดยวงเงินบัตรเครดิตสามารถใช้จ่ายได้อย่างไม่มีการจำกัดวงเงิน เพียงแค่มีบัตรแบล็คการ์ดก็สามารถบ่งบอกความร่ำรวยได้แล้ว อย่างศิลปินลิซ่า แบล็กพิงก์ที่เราได้เห็นว่า ลิซ่าถือบัตรเครดิต black card ในการใช้จ่ายซื้อสินค้าซึ่งลิซ่าเปรียบเสมือนเป็น VVIP ในประเทศเกาหลีใต้ซึ่งมีเพียง 0.05% ที่ได้รับคำเชิญสามารถถือบัตร Hyundai Black Card ได้ เจ้าของบัตรเครดิต black card ต้องใช้จ่ายอย่างน้อย 280,000 บาทในแต่ละเดือนและผู้ที่สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิต black card ได้จะต้องมีทรัพย์สินขั้นต่ำ 280 ล้านบาทถือได้ว่าเป็นจำนวนเงินที่สูงมากใครที่จะสมัครบัตรก็คงจะเป็นไปได้ยาก อย่างที่ทางเราได้แจ้งไปว่า บัตร black card ได้รับคำเชิญเท่านั้น นอกจากนี้บัตร black card ก็ยังมีความแตกต่างมากกว่าบัตรเครดิตใบอื่นๆ ที่สามารถซื้ออะไรก็ได้และสิทธิพิเศษอย่างอื่นมากมาย

บัตรเครดิต black card american express คืออะไร

สำหรับบัตรเครดิต black card จะมีคนไทยไม่กี่คนที่ได้รับบัตร black card ซึ่งไม่ใช่ใครก็ได้ที่สามารถสมัครบัตร black card นี้ หลายคนที่ร่ำรวยยังไม่ได้รับคำเชิญให้ใช้บัตรแบล็คการ์ดเลย อย่างบัตรเครดิต black card american express ที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Amex Black เป็นบัตรเครดิตที่จะต้องได้รับคำเชิญเพียงอย่างเดียวซึ่งผู้ที่สามารถได้รับคำเชิญจากบัตรเครดิต black card american express ได้ จะต้องมีการใช้จ่ายบัตรเครดิต Amex หรือแปลงเป็นค่าเงินบาทไทยก็จะคร่าวๆ ประมาณ8,810,000.00 บาท มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า 176,200 บาท ส่วนรายได้ผู้ที่ถือบัตรเครดิต black card american express ได้จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 45,812,000 ต่อปีและเจ้าตัวบัตรเครดิต black card american express นั้นไม่ใช่พลาสติกแข็งๆ ธรรมดาทั่วไปเหมือนบัตรเครดิตใบอื่นๆ แต่บัตร black card ทำจาก Titanium ชุบ Anodize แล้วเลเซอร์สลักชื่อด้วยเทคนิคเอชชิ่งจะมีความหรูหรามากกว่าบัตรใบอื่นอย่างเห็นได้ชัดเจนทุกสายตาก็จะจับจ้องมาที่ผู้ถือบัตรเครดิต black card american express 

ข้อดีของการเป็นเจ้าของบัตรเครดิต black card 

บัตรเครดิต black card ไม่จำกัดวงเงินสามารถใช้จ่ายได้และยังได้ยังสิทธิพิเศษมากมาย เช่น การมีผู้ช่วยส่วนตัวเข้ามาช่วยในการซื้อสินค้าช้อปปิ้ง เมื่อเข้าร้านค้าไฮแบรนด์ต่างๆ จะมีการเข้ามาดูแลอย่างส่วนตัวและผู้ถือบัตร black card ยังเป็นสมาชิกคลับระดับ elite หลายๆ ที่ได้อีกด้วย

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top