Blue credit card

Blue credit card

Blue credit card บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่เติมน้ำมันบ่อยๆ
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 10 เดือน

Blue credit card บัตรเครดิตเติมน้ำมันจากธนาคารกสิกรไทย

เราเชื่อว่าปัญหาราคาน้ำมันที่สูงขึ้นมากกว่าก่อนคงจะเป็นปัญหาหนักใจแก่คนที่ใช้รถเป็นประจำเพราะแต่ละครั้งที่เติมน้ำมันที่ปั๊มก็จะต้องจ่ายเงินไม่ใช่น้อยๆส่งผลกระทบโดยตรงต่อชีวิตประจำวันของเรา ถ้าเรามีบัตรเครดิตเติมน้ำมันเพื่อคนใช้รถที่ช่วยในการสะสมคะแนนและได้รับส่วนลดค่าน้ำมันแถมยังมีเครดิตเงินคืนด้วยจะมีบัตรเครดิตเติมน้ำมันไหนบ้างที่ตอบโจทย์ที่กล่าวมา สำหรับบัตรเครดิตที่เราจะแนะนำมีชื่อว่า Blue credit card เป็นบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยที่สามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกน้ำมันได้พร้อมทั้งรับคะแนนสะสมพิเศษที่สามารถนำไปแลกของได้ Blue credit card จะใช้คะแนนสะสม Blue Point 500 คะแนนสามารถแลกส่วนลดเติมน้ำมันที่ปตท.จำนวน 100 บาทซึ่งระยะโปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมจนถึง 31 ธันวาคม 2566  โดยผู้สมัครบัตร blue credit card จะต้องมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปและจะต้องไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงิน

Blue credit card จากธนาคารกสิกรไทยจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้ 

ทุกๆ การใช้จ่ายของบัตรเครดิต ptt blue card 25 บาทเราจะได้รับ 1 คะแนนโดยคะแนนของบัตรเครดิตบลูการ์ดทุกๆ 500 คะแนนเราสามารถแลกเป็นส่วนลดในการเติมปั๊มน้ำมันปตท. 100 บาท สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่ได้ใช้คะแนนใช้ในเติมน้ำมันก็สามารถเอาคะแนนใน Blue credit card ไปแลกเป็นพวกไมล์ของสายการบินหรืออาจจะเป็นส่วนลดร้านอาหารก็ได้เช่นกันเพราะบัตรเครดิต ptt blue card ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันซึ่งจะครอบคลุมการใช้งานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ซึ่งใครที่ถามว่า บัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้างซึ่ง Blue credit card สามารถใช้แลกเป็นส่วนลดในการเติมปั๊มน้ำมันปตท.หรือจะนำคะแนนสะสมไปแลกรับเงินสดเพื่อใช้ในการซื้อสินค้าและบริการกับร้านค้าในเครือที่ร่วมรายการ บางคนเอาไปซื้อคาเฟ่อเมซอน 1 แถม 1 ได้ตามสาขาที่ร่วมรายการ 1 ครั้งต่อเดือนและบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม  สำหรับบัตรเครดิตบลูการ์ดอาจจะคิดว่าเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันเท่านั้นแต่ความจริงแล้ว Blue credit card สามารถผ่อนสินค้าได้ทุกร้านที่เข้าร่วมรายการ

ช่องทางการเปิดใช้งาน Blue credit card มีช่องทางไหนบ้าง

สำหรับเงื่อนไขการสมัคร Blue credit card คือฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทไม่ว่าจะประกอบอาชีพไหนก็สามารถสมัครบัตรเครดิตบลูการ์ดได้ การคิดค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 1,050 บาท เมื่อเรารูดบัตรเครดิตเติมน้ำมัน Blue credit card ครบ 12 ครั้งต่อหนึ่งปีจะสามารถเวฟค่าธรรมเนียมได้ฟรีและการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรให้โทรไปเปิดบัตรเครดิตกสิกรที่เบอร์ 02-8888888 กด 5 หรือจะทำการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอป K PLUS ซ฿งสามารถทำได้ง่ายมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top