cardx family plus

cardx family plus

cardx family plus อนุมัติรวดเร็วทันใจภายใน 3-7 วัน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักไปพร้อม cardx family plus คืออะไรกันแน่?

cardx family plus คือบัตรเครดิตประเภทหนึ่งที่เดิมทีนั้นได้มีการให้บริการภายใต้การดำเนินการของธนาคารไทยพาณิชย์ ต่อมาธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีการแยกบริษัทย่อยออกมาดำเนินการอีกส่วนหนึ่งภายใต้ชื่อว่า Cardx Thailand จึงได้มีการถ่ายโอนประเภทของบัตรเครดิต SCB ทั้งหมดมาให้บริการในนามของบัตรเครดิต cardx แทน จึงทำให้เดิมทีบัตร scb family plus จึงเปลี่ยนมาเป็น cardx family plus นั่นเอง

cardx family plus นั้นจัดได้ว่าเป็นบัตรเครดิตเงินคืนที่เน้นไปที่การให้บริการผ่านการช้อปปิ้งและใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการกิน เที่ยว หรือแม้กระทั่งช้อปออนไลน์ก็สามารถตอบโจทย์ได้ดี มีเครดิตเงินให้สะสมมากมายดังนั้น การสมัครบัตรเครดิตcardx family plus จึงเป็นการตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ในวงกว้าง ที่ครอบคลุมกับความต้องของวัยรุ่นและวัยทำงานในยุคปัจจุบัน

รู้จัดเพิ่มเติมกับข้อมูลบัตร cardx family plus 

สำหรับผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิต cardx family plus ได้นั้น โดยรวมแล้วจะต้องมีรายได้อยู่ที่ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท/เดือน ซึ่งถือว่าจำนวนดังกล่าวนี้เป็นฐานรายได้ขั้นพื้นฐานของวัยรุ่นและวัยทำงาน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ cardx family plus กลายเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งรายละเอียดของข้อมูลบัตรเครดิต cardx family plus นั้นประกอบด้วย

  • วงเงินอนุมัติที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ (ยิ่งมีรายได้ประจำมาก วงเงินในการอนุมัติที่ได้จากการสมัครบัตรเครดิตก็จะยิ่งสูงขึ้น)
  • มีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตอยู่ที่ไม่เกิน 16% ต่อปี 
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสุดเป็นไปตามโปรโมชั่นที่เข้าร่วมรายการ

อัปเดตโปรบัตรเครดิต cardx family plus และสิทธิพิเศษสุดเย้ายวนใจ 2566 [2023]

อย่างที่อธิบายไปแล้วเบื้องต้นว่า cardx family plus เป็นบัตรเครดิตที่มากจากการให้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์มาก่อน จึงทำให้ cardx family plus ยังคงมีข้อเสนอทางด้านสิทธิพิเศษที่ไม่ได้แตกต่างไปจากเดิมมากนักเหมือนกับกับตอนที่บัตร family plus ยังให้บริการกับธนาคาร SCB อยู่ ซึ่ง ณ เวลานั้นโปรบัตรเครดิต scb family plus ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีอยู่ไม่น้อยเลย ดังนั้นตอนนี้เรามาดูกันต่อเลยว่า แล้วปัจจุบัน cardx family plus มีจุดเด่นและสิทธิพิเศษที่น่าสนใจอะไรบ้าง มาดูกันเลย

  1. รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมหากทำการใช้บัตรเครดิต cardx family plus ซื้อสินค้าจากแอปพลิเคชันร้านค้าออนไลน์ชั้นนำอย่าง Shopee และ Lazada สุงสุดถึง 1,800 บาท 
  2. ตอบทุกโจทย์การใช้จ่ายเพียงใช้บัตร cardx family plus รูดซื้อสินค้าชนิดใดก็ได้ รับไปเลยเครดิตคืนเงิน 1% กับทุกรรายการ นอกจากนี้หากสำหรับการใช้บัตรเครดิตรับประทานอาหารกับวันสุดพิเศษ เช่น วันเด็ก, วันพ่อ, วันแม่ และวันครอบครัว ก็รับไปอีกกับเครดิตคืนเงินสูงสุด 4% และเครดิตเงินคืนต่าง ๆ อีกมากมาย รีบรูดบัตรเครดิต cardx family plus และรับเครดิตเงินคืนกันไปแบบจุกๆ เลย

ชำระค่าบัตรโดยสารเครื่องบินผ่านบัตรเครดิต cardx family plus รับฟรีประกันภัยคุ้มครองการเดินทางในวงเงินสูงถึง 4.5 ล้านบาท

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top