cardx my travel

cardx my travel

cardx my travel บัตรเครดิตสะสมไมล์พร้อมให้แลกของรางวัล
รายได้
35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิต cardx my travel คือบัตรอะไรและใช้ระยะเวลาอนุมัติกี่วัน

บัตรเครดิต cardx my travel เป็นบัตรเครดิตบริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด (CardX) ที่จะช่วยให้ทุกการเดินทางไปต่างประเทศได้ง่ายขึ้นเพียงแค่ใช้บัตร scb my travel ซึ่งบัตรเครดิตใบนี้จะเป็นทั้งบัตรเครดิตใช้ต่างประเทศที่ใช้ง่ายเอง, บัตรเครดิตสะสมไมล์ยิ่งบินมากก็สามารถแลกไมล์ได้ ผู้ที่สนใจสมัครบัตร card x สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ cardx thailand บัตรเครดิต cardx my travel จะมีระยะเวลาอนุมัติ 7 – 14 วันเท่านั้น

บัตรเครดิต cardx my travel บัตรท่องเที่ยวที่ช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้น

หลายคนที่ชอบท่องเที่ยวคงอยากจะมีบัตรเครดิตไว้ซักหนึ่งใบสำหรับในการเดินทางต่างประเทศซึ่งการเดินทางไปต่างประเทศนั้น เราจะต้องเตรียมตัวในการแลกเงินไปด้วยแต่ถ้าเรามีบัตรเครดิตใช้ต่างประเทศก็จะช่วยให้เราไปรับความสะดวกสบายทุกการใช้จ่าย เราสามารถทำการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตต่างประเทศได้เลย สำหรับบัตรเครดิตท่องเที่ยวที่ทางเราจะมาแนะนำในวันนี้จะเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมใช้การใช้ที่ต่างประเทศกันมากนั่นคือ บัตรเครดิต cardx my travel เป็นบัตรเครดิตท่องเที่ยวที่สามารถแลกเงินเก็บไว้ในบัตรเครดิตได้ตลอดเวลาและบัตรเครดิต cardx my travel สามารถนำคะแนนสะสมไปแลกไมล์สะสมบินฟรีได้โดยเงื่อนไขการแลกไมล์ของการแลก scb my travel จะมีการคิดดังนี้ สายการบินไทย 1 ROP Mile = 17 บาท, สายการบินแอร์เอเชีย 1 AirAsia BIG Point = 15 บาท, สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส 1 FlyerBonus Point = 20 บาท เป็นต้น ยิ่งเราใช้บัตรเครดิตสะสมไมล์เยอะเราก็จะได้รับคะแนนสะสมเพื่อไปแลกไมล์บินฟรีได้ เมื่อเราทำการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต cardx my travel จะได้รับประกันอุบัติเหตุฟรีซึ่งจะให้วงเงินการคุ้มครองสูงสุดถึง 8 ล้านบาท

บัตรเครดิต cardx my travel จะเหมาะสำหรับใครบ้าง

ถ้าพูดถึงว่าบัตรเครดิต cardx my travel จะเหมาะกับใครมากที่สุด เมื่อเราอ่านชื่อบัตรเครดิตแล้วทำให้เรารู้ได้ทันทีว่าเป็นบัตรเครดิตท่องเที่ยวซึ่งจะตอบโจทย์ผู้ที่รักการท่องเที่ยวมากที่สุดโดยวัตถุประสงค์ของบัตรเครดิต scb my travel จะมีการระบุไว้ชัดเจนว่า เป็นบัตรเครดิตที่ออกมาเพื่อผู้ชอบการท่องเที่ยวหรือเดินทาง เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต cardx my travel ทุก 20 บาทต่อเซลล์สลิป จะได้รับคะแนนสะสม CardX Rewards X2 และเราจะได้รับสิทธิพิเศษจากโรงแรม/ที่พักชั้นนำ เมื่อเราจองห้องพักโรงแรม/รีสอร์ตในเครือครอสรับส่วนลดมากถึง 30% นอกจากนี้หากเกิดการเจ็บป่วยหรือได้รับการบาดเจ็บในต่างประเทศจะฟรีค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 25,000 บาทต่อครั้ง กรณีที่มีการติดเชื้อโควิด-19 จะความรับผิดชอบไม่เกิน 20% ต่อครั้ง ผู้ถือบัตรเครดิต cardx my travel จะมีเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมงจะช่วยให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายและเมื่อต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉินสามารถโทรได้ที่ 1468 หรือในกรณีโทรจากต่างประเทศโทร +662 999 1468

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top