cardx up2me

cardx up2me

cardx up2me ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้ารวมถึงรายปีด้วย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 10 เดือน

บัตรเครดิต cardx up2me บัตรที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้จ่าย

เมื่อเข้าสู่วัยที่เริ่มทำงานทุกคนต่างต้องการที่จะมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง การที่คุณต้องการจะสมัครบัตรเครดิตนั้นเพื่อไว้ใช้จ่ายทั้งการรูดซื้อสินค้าและบริการที่ร้านค้าเข้าร่วมรายการหรือจะใช้บัตรเครดิตในการผ่อนของอย่างเช่น โทรศัพท์มือถือที่มีความจำเป็นต่อคุณมาก บางคนก็อาจจะใช้บัตรเครดิตในการแลกคะแนนสะสมซึ่งถ้าคุณมีแค่เงินสดจะไม่สามารถใช้จ่ายเหมือนการมีบัตรเครดิตได้เลย สำหรับวันนี้ทางเราก็จะมาแนะนำบัตรเครดิตที่ช่วยเพิ่มความสะดวกของคุณให้มีมากยิ่งโดย cardx up2me เป็นบัตรเครดิตในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ได้มีการเปลี่ยนชื่อมาจากบัตรเครดิต SCB UP2ME มาเป็นบัตรเครดิต cardx up2me ผู้ที่ต้องการจะสมัครบัตร cardx up2me สามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชัน Cardx หรือจะสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ Scb Easy ก็ได้ บัตร cardx up2me เป็นบัตรที่สมัครง่าย อนุมัติไว สำหรับรายละเอียดบัตรเครดิต cardx up2me จะมีอะไรบ้างสามารถอ่านกันได้เลย

บัตรเครดิต cardx up2me คืออะไร

cardx up2me คือ บัตรเครดิต cardx up2me ที่ใช้สำหรับในการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการซึ่งจะมีให้บริการทั่วประเทศ เมื่อคุณใช้บัตรเครดิต cardx up2me จะได้รับค่าธรรมเนียมรายปีฟรีตลอดชีพ นอกจากนี้บัตร cardx up2me มีระยะเวลาการปลอดชำระดอกเบี้ยสูงสุด 51 วัน ส่วนบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ บางคนก็ใช้ทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของเพราะสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 36 เดือนหรือจะใช้บัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดก็ได้เช่นกันซึ่งการกดเงินสดนั้นคุณสามารถกดเงินผ่านตู้ atm ได้ทั่วประเทศ จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยจากการถอนเงินผ่านบัตรเครดิต cardx up2me 20% ต่อปีซึ่งบัตร cardx up2me จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยน้อยกว่าบัตรเครดิตใบอื่นๆแต่การใช้บัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 3%+VAT ของจำนวนเงินที่ได้มีการกดออกมา การสมัครบัตรเครดิต scb ทางบริษัทเอสซีบีเอกซ์จะมีการนำ AI เข้ามาวิเคราะห์คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต cardx up2me เรียกได้ว่า มีการนำเอาเทคโนโลยี Ai เข้ามาช่วยจากเดิมที่ใช้เจ้าหน้าที่ในการตรวจสอบการอนุมัติบัตร cardx up2me 

ช่องทางการติดต่อหรือสอบถามรายะเอียดการสมัครบัตรเครดิต cardx up2me

เมื่อคุณต้องการจะสมัครบัตร cardx up2me ทางเราก็ได้แนะนำช่องทางการสมัครเรียบร้อยแล้วแต่ถ้ามีข้อสงสัยต้องการจะสอบถามเพิ่มเติมผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต scb up2meสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า cardx ได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือจะโทรศัพท์มาที่ 1468 ที่อยู่ในการสมัครบัตรเครดิต cardx up2me บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 เวลาเปิดทำการวันจันทร์ – ศุกร์เวลา 8.30 – 17.30 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top