เฟริสช้อย

เฟริสช้อย

เฟริสช้อย เปิดให้ลูกค้าสามารถทำบัตรได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตเฟริสช้อยมีทั้งหมดกี่แบบ

หลายคนที่ต้องการจะมีบัตรเครดิตแต่ไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตใบไหนดีเพราะว่าในปัจจุบันบัตรเครดิตได้ออกมาหลากหลายประเภทซึ่งแต่ละบัตรเครดิตก็จะตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นการจะสมัครบัตรเครดิตได้นั้นคุณควรที่จะคิดก่อนว่า คุณต้องการบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทางด้านไหน อย่างบัตรเครดิตเฟริสช้อผู้ที่สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนอยู่ที่ 12,000 บาท ส่วนคำถามที่ว่า บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ บัตรเครดิตเฟริสช้อยจะมีทั้งหมด 4 แบบคือ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์และบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ สำหรับบัตรเฟริสช้อยทั้ง 4 แบบนั้นจะมีสิทธิประโยชน์และการใช้งานที่แตกต่างกัน ผู้ที่สนใจสมัครบัตรสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตเฟริสช้อยออนไลน์หรือจะติดต่อคอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อยได้ที่เบอร์ 02-345-6789 ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรเฟริสช้อยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีเท่าไหร่

การมีบัตรเครดิตเฟริสช้อยของธนาคารกรุงศรีจะช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของคุณสามารถทำได้ง่ายเพียงแค่คุณรูดบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์คุณก็สามารถซื้อสินค้าและบริการได้แล้ว ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเฟริสช้อยก็จะได้รับคะแนนสะสมซึ่งคุณสามารถใช้แลกของอื่นๆได้ด้วย การใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กับการใช้เงินสดจะมีความแตกต่างกันมากเพราะถ้าคุณใช้เงินสดคุณอาจจะไม่ได้รับคะแนนสะสมเลย แต่ถ้าคุณใช้บัตรเครดิตเฟริสช้อยจะเป็นบัตรที่ช่วยให้คุณได้รับความสะดวกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะจ่ายเงินให้ก่อน เมื่อครบกำหนดตามรอบบิลคุณก็สามารถชำระเงินได้ โดยการชำระเงินนั้นสามารถเลือกได้ว่า จะชำระเงินเต็มวงเงินหรือชำระขั้นต่ำ บัตรเฟริสช้อยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปีเท่านั้น นอกจากนั้นคุณสามารถใช้บัตรเฟริสช้อยในการผ่อนสินค้าได้ 0% นานสูงสุด 36 เดือนโดยจะเลือกผ่อนอะไรก็ได้ซึ่งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าสามารถใช้กับร้านค้าพันธมิตรมากกว่า 20,000 ร้านค้าทั่วประเทศ

ข้อควรระวังสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเฟริสช้อย

ทุกครั้งที่เราทำบัตรเครดิตเฟริสช้อยเราควรที่จะมีวินัยในการชำระเงินเพราะหากว่า คุณไม่มีการชำระเงินตามรอบบิลก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรเข้ามาทวงถามเกี่ยวกับยอดเงินที่ต้องชำระซึ่งในส่วนนี้ก็อาจจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมรวมทั้งการคิดอัตราดอกเบี้ยนอกเหนือจากยอดเงินที่ต้องชำระแล้ว ถ้าคุณไม่มีการชำระเงินค่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เข้ามาคุณอาจจะติดเครดิตบูโรได้เพราะธนาคารจะทำเรื่องส่งไปทางเครดิตบูโรว่าคุณมีการค้างชำระเงินส่งผลให้คุณมีประวัติไม่ดีทางการเงิน และเมื่อคุณจะสมัครบัตรเครดิตใบอื่นก็จะไม่สามารถทำได้เพราะธนาคารกลัวว่าคุณจะค้างชำระหนี้เหมือนกับบัตรเฟริสช้อย การที่คุณมีประวัติในเครดิตบูโรจะต้องใช้ระยะเวลา 3 ปีในการลบชื่อคุณออกจากเครดิตบูโรถึงแม้ว่าคุณได้มีการชำระเงินบัตรเครดิตเฟริสช้อยแล้วก็ตาม ดังนั้นก่อนที่คุณจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ควรที่จะคิดไตร่ตรองว่า บัตรเครดิตมีความสำคัญกับคุณมากน้อยแค่ไหนแล้วคุณสามารถยับยั้งชั่งใจในการใช้บัตรเครดิตได้หรือไม่ หากคุณคิดว่าบัตรเครดิตมีประโยชน์และคุณก็มีวินัยในการใช้แบบบัตรเครดิตก็สามารถสมัครบัตรเครดิตที่เราแนะนำได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top