fleet card

fleet card

fleet card บริการบัตรเครดิตล่าสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมากๆ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

fleet card คือบัตรเครดิตเติมน้ำมันสำหรับผู้ประกอบการ SME

ราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลาส่งผลให้บริษัทที่มีการรถขนส่งได้รับความกระทบโดยตรงซึ่งถ้าบริษัทมีการบริหารจัดการไม่ดีก็อาจจะโดนโกงได้ ทางบริษัทเลยต้องมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับบัตรเครดิตเติมน้ำมันซึ่งบัตรเครดิตใบนี้จะทำหน้าที่เป็นเงินสดโดยที่เจ้าหน้าที่จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้เลย ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่ต้องสำรองเงินตัวเองหากเกิดกรณีเร่งด่วนและบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ทางเราจะแนะนำก็คือ บัตร fleet card ที่จะช่วยให้การบริการจัดการขนส่งได้ง่ายมากกว่าเมื่อก่อนและมีความสะดวกในการตรวจสอบค่าใช้จ่ายเพราะบัตร fleet card จะทำให้บริษัททราบรายจ่ายที่จะต้องจ่ายในแต่ละเดือนจะมีส่วนลดความยุ่งยากให้กับพนักงานบัญชีส่งผลให้พนักงานบัญชีสามารถตรวจสอบรถขนส่งแต่ละคันจากบัตรฟลีทการ์ดได้

รายละเอียดบัตรเครดิต fleet card แต่ละธนาคาร

การมีบัตรเครดิต fleet card จะทำให้เจ้าของรถขนส่งไม่ต้องมาเบิกเงินล่วงหน้ากับบริษัทเพราะในอดีตจะมีกระบวนดังนี้คือ เจ้าของรถขนส่งทำการเบิกเงินสดเพื่อไว้เติมน้ำมันจากนั้นพนักงานบัญชีก็จะทำเรื่องเบิกเงินสดให้กับเจ้าของขนส่งและถ้าบริษัทมีการควบคุมเจ้าของรถขนส่งไม่ดีก็อาจจะโดนโกงได้ ดังนั้นการมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์เจ้าของบริษัทก็คือ การมีบัตรเครดิตเติมน้ำมันอย่างบัตร fleet card ที่จะมีส่วนช่วยให้การบริการจัดการได้ดีขึ้นซึ่งบัตรฟลีทการ์ดก็จะมีหลายธนาคารมาก เช่น kbank fleet card ปลอดภัยกว่าแถมไม่ต้องพกเงินสดให้เสียเวลา, ttb fleet card สำหรับในปีแรกจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้ดียิ่งขึ้น ttb บัตรเครดิตเติมน้ำมันจะมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 55 วัน, scb fleet card ที่เป็นตัวช่วยให้แก่เจ้าของบริษัทที่ต้องการจะควบคุมค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมัน, กรุงไทยฟลีทการ์ดที่มีพันธมิตรสถานีบริการน้ำมันอยู่ทั่วกระจายทั่วประเทศซึ่งถ้าจะถามว่าบัตร fleet card เจ้าไหนดี ทางเราคงจะตอบให้ไม่ได้เพราะบัตรเครดิต fleet card แต่ละธนาคารจะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน

ข้อดีของการมีบัตรเครดิต fleet card มีอะไรบ้าง

บัตรเครดิต fleet card จะส่งควบคุมค่าใช้จ่ายให้บริษัททำให้การจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายน้ำมันเป็นเรื่องง่ายขึ้น นอกจากนี้บริษัทขนส่งสามารถใช้บัตร fleet card เช็คยอดใช้งานคงเหลือผ่านทางสมาร์ทโฟนแบบเรียลไทม์ได้เลยซึ่งจะไม่มีการคิดค่าใช้จ่าย ตรวจสอบข้อมูลการใช้จ่ายน้ำมันของบัตรเครดิต fleet card สามารถทำการดาวน์โหลดใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทำให้การทำงานกระชับได้เร็วขึ้นบริษัทก็สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้เพียงแค่ใช้บัตรฟลีทการ์ด นอกจากนี้บัตรเครดิตเติมน้ำมันสามารถกำหนดวงเงินค่าใช้จ่าย เลือกสถานีบริการน้ำมันพร้อมทั้งระบุประเภทน้ำมันได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top