บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของตอนนี้พร้อมคิดอัตราดอกเบี้ย 0%
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 10 เดือน

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ เข้าถึงง่าย ได้วงเงินสูง

ปัจจุบันราคาสินค้าปรับเพิ่มขึ้นทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอุปโภคบริโภค โดยในส่วนนี้อาจทำให้หลายท่านกำลังมองหาช่องทางที่จะเข้ามาช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายส่วนนี้ก่อน เช่น การเลือกบัตรเครดิตผ่อนของ เพื่อไม่ให้เกิดภาระรายจ่ายต่อเดือนมากเกินไป ซึ่งท่านใดที่กำลังมองหาช่องทางดังกล่าวอยู่ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมาแนะนำ โดยบัตรผ่อนของกสิกรออกแบบมาเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนโดยเฉพาะ เนื่องจากบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือน เฉลี่ยการชำระไม่ถึงเดือนละร้อยบาท อีกทั้ง ยังอำนวยความสะดวกให้สามารถผ่อนสินค้าได้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของท่าน ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถติตดามรายละเอียดทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ผ่านข้อมูลที่เราได้รวบรวมมาไว้ด้านล่างนี้

ทำความรู้จัก ก่อนตัดสินใจทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

สำหรับบัตรเครดิตกสิกรหลายท่านคงทราบกันดีอยู่แล้ว แต่บางท่านอาจจะยังไม่เคยตัดสินใจใช้บริการ เพราะไม่รู้ว่ามีความพิเศษอย่างไร แตกต่างจากแบงก์อื่นมากแค่ไหน วันนี้เราจึงได้รวบรวมจุดเด่นของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมาแนะนำ รับรองว่าพิเศษกว่าแบงก์อื่นๆ เป็นอย่างมาก เพราะโดยทั่วไปบัตรเครดิตผ่อนของจะให้ระยะเวลาการผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดเพียง 10 เดือนเท่านั้น แต่ในส่วนของบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือน อีกทั้ง ท่านยังสามารถเลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ทุกสินค้าที่รับบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์, ทีวี ตู้เย็น และของใช้ต่างๆ ที่จำเป็น เป็นต้น ซึ่งด้วยระยะเวลาที่ให้ผ่อนของนานขนาดนี้ ข้อดีอีกอย่างของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของจึงเป็นเรื่องการลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน เพราะเฉลี่ยรายเดือนแล้ว ท่านจะมีภาระในการผ่อนชำระเพียงร้อยบาท ช่วยลดภาระในช่วงที่สินค้าราคาสูงขึ้นได้เป็นอย่างมาก

ขณะเดียว การทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของไม่ได้มีจุดเด่นเฉพาะการให้ผ่อนนานเท่านั้น บัตรผ่อนของกสิกรยังมีจุดพิเศษคืออนุมัติวงเงินในบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของให้สูงสุดถึง 50,000 บาท อำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ต้องการจับจ่ายใช้สอยสินค้าที่ราคาสูงเป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ บัตรเครดิตกสิกรยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ทุกราย ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย และเด็กจบใหม่ เนื่องจากมีการผ่อนปรนเงื่อนไขการพิจารณารายได้ขั้นต่ำ อีกทั้ง บัตรผ่อนของกสิกรยังไม่ตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้คนที่มีประวัติหนี้เสียสามารถเข้าถึงบัตรเครดิตกสิกรได้ด้วย

บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือน สมัครอย่างไร?

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ทั้งการเลือกสมัครทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของผ่านช่องทางสาขาธนาคาร หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือ การดำเนินการสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์บัตรเครดิตกสิกร เพียงเข้าสู่เว็บไซต์แล้วเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ จากนั้นลงทะเบียนเพื่อทำรายการ โดยกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกสิกรติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีบัตรผ่อนของกสิกรจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่านและอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของให้ทันที หากใครสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top