สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร ใช้เอกสารในการขอสินเชื่อน้อยมาก
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป1
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

ทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร 2024


ในปี  2567 ทางธนาคารกสิกรไทยได้มีการปล่อยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรออกมาสู่ตลาดเพื่อให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนกสิกรสามารถที่จะเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อนำมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างง่านดาย โดยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรมีจุดเด่นคือผู้ที่ต้องการลงทะเบียนเพื่อขอกู้สินเชื่อกสิกรเงินด่วนเงินเดือน 7,500 บาทก็สามารถที่จะขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ โดยผู้กู้เงินด่วนกสิกรสามารถที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดได้ถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าการกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติกี่วัน ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการขอกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรสามารถที่จะอนุมัติวงเงินได้อย่างรวดเร็วภายใน 15 นาทีโดย

การสมัครไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันแต่อย่างใด และสามารถที่จะเลื่อกผ่อนจ่ายการกู้เงินก้อนกสิกรทั้งหมดเป็นก้อนทีเดียวหรือจะผ่อนจ่ายเป็นงวด ๆ ก็ได้เช่นกันและจะสามารถผ่อนจ่ายได้นานสูงสุดถึง 60 งวดสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง


การสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผู้ที่ต้องการสมัครจะต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20-70 ปี มีสัญชาติไทยและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,500 บาทขึ้นไป โดยผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนกสิกรจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนและผ่านการทดลองงานแล้วถึงจะสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผู้สมัครจะต้องใช้เอกสารในการแสดงตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการที่หน่วยงานเป็นคนออกให้ ส่วนเอกสารในการยืนยัน

รายได้ในการขอกู้สินเชื่อกสิกรเงินด่วนจะใช้สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้ ส่วนกรณีที่เงินเดือนน้อยกว่ารายได้ขั้นต่ำที่กำหนดสามารถที่จะใช้เอกสารในการแสดงรายได้อื่น ๆ เช่น เงินโบนัส คอมมิชชั่น และเอกสารอื่น ๆ ร่วมด้วยก็ได้ ซึ่งการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเมื่อเทียบกับธนาคารอื่น pantip ได้มีการสอบถามว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด และสามารถตอบได้เลยว่าการอนุมัติสินเชื่อของแต่ละธนาคารจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและรายได้ของผู้ขอสินเชื่อเป็นสำคัญสินเชื่อเงินด่วนกสิกรมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


หลังจากที่ได้มีการขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรและได้มีการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยในรอบล่าสุดและทราบว่าได้รับการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว เราจะสามารถรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรของเราได้เลยทันที และทางสินเชื่อเงินด่วนกสิกรจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจากการกู้เงินด่วนกสิกรที่ร้อยละ 17 เปอร์เซ็นต์และเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งถ้าหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์สินเชื่อเงินด่วนกสิกร 02 8888888 กด 4

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top