กรุงไทยใจป้ำ

กรุงไทยใจป้ำ

กรุงไทยใจป้ำ มาพร้อมวงเงินที่สูงและดอกเบี้ยที่ถูกมาก
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

กรุงไทยใจป้ำปล่อยสินเชื่อออนไลน์ให้กู้ผ่านแอป Ktungthai Next 2567


ธนาคารกรุงไทยในปี 2024 นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดที่ให้เป็นสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำให้ทุกคนที่ต้องการสินเชื่อสามารถทำรายการผ่านแอพกรุงไทย next ได้ง่ายอย่างรวดเร็วโดยการปล่อยสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำนั้นซึ่งเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้ยืมอีกด้วย และให้บริการทางด้านการเงินสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉินเพื่อนำไปใช้ในการหมุนเวียนในธุรกิจเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายมากโดยสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ pantip หลายคนบอกว่าง่ายทุกขั้นตอนเลยทีเดียวตั้งแต่การสมัครขอสินเชื่อ และการส่งออกเอกสาร

รวมไปถึงการอนุมัติวงสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำที่ทุกคนสมัครทางออนไลน์ผ่านทางแอป Ktungthai Next ได้เลยเป็นสินเชื่อผ่านแอพหรือการขอสินเชื่อทางออนไลน์อย่างแท้จริงที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปที่ธนาคารสาขาให้คุณสามารถทำทุกธุรกรรมผ่านแอป Ktungthai Next บนมือถือของคุณได้ทุกเวลาตามต้องการ และสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำขอผ่านแอปนั้นบอกได้เลยว่าง่ายมาก ๆ


จุดเด่นรายละเอียดสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่? ในปี 2024/2567


สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำคุณสมบัติที่สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้นั้น

ไม่มีอะไรยุ่งยากมากนักและมีจุดเด่นคือเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไปแม้ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็สมัครขอกู้กรุงไทยใจป้ำได้ง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย กรุงไทยให้กู้วงเงินสินเชื่อได้สูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาทสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทนั้นก็จะได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อเพียง 1.5 เท่าของรายได้เท่านั้น สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี แต่ถ้าหากคุณเป็นผู้ประกอบการร้านค้าย่อยทั่วไปกรุงไทยใจป้ำจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้ไม่เกิน 500,000 บาท ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย 22% ต่อปีเท่านั้น และให้ระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่ออนุมัติง่ายนานสูงสุด 12-60 เดือน


กรุงไทยใจป้ำให้ใช้เอกสารอะไรบ้าง? กี่วันอนุมัติ?สมั8ครไม่ผ่านทำไงดี


สำหรับใครที่สมัครกรุงไทยใจป้ำไม่ผ่านนั้นซึ่งก็จะมีวิธีสมัครขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำผ่านแอป Ktungthai Next และจะต้องส่งออกเอกสารในพร้อมกับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำผ่านแอป Ktungthai Next และก่อนจะสมัครต้องเตรียมเอกสารในการขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำให้ครบถ้วน เช่นพนักงานที่มีรายได้ประจำให้เตรียม Bank statement ย้อนหลัง 3 เดือน และสลิปเงินเดือนล่าสุด 1 เดือนสำหรับเป็นเจ้าของกิจการให้เตรียม Bank statement ย้อนหลัง 6 เดือน และหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่มีอายุกิจการ 1 ปีขึ้นไปเพียงแค่นี้ก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำผ่านแอปได้แล้ว และถ้าถามว่าสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำอนุมัติกี่วัน? บอกเลยละกันสำหรับในปี 2024/2567 นี้ทางกรุงไทยใจป้ำจะใช้เวลาในการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อประมาณ 3-7 วันทำการเท่านั้น หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2111-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top