ktc unionpay

ktc unionpay

ktc unionpay พร้อมให้ท่านทำบัตรตอนนี้ได้หลากหลายทาง
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต ktc unionpay

เงื่อนไขการสมัครสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต ktc unionpay จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท กรณีเป็นชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้มากกว่า 50,000 บาท ส่วนผู้สมัครบัตรเสริมจะต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 80 ปี เอกสารที่ใช้ในการประกอบการสมัครบัตรเครดิต ktc unionpay จะประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, หนังสือรับรองรายได้พร้อมสลิปเงินเดือน, บัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนเข้า-ออกย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบจะมีทั้ง KTC UNIONPAY DIAMOND และ KTC UNIONPAY PLATINUM ซึ่งทางเราก็ไม่สามารถให้คำตอบกับคุณได้ว่า บัตรเครดิต ktc แบบไหนดีจะขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของคุณเอง

บัตรเครดิต ktc unionpay เหมาะสำหรับใครบ้าง 

บัตรเครดิต ktc unionpay เป็นบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายทั่วโลกไม่ว่าผู้ถือบัตรเครดิต unionpay จะอยู่ประเทศไหนก็สามารถทำการรูดซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ได้เลย บัตรเครดิต ktc unionpay จะเหมาะสำหรับผู้ชอบเดินทางท่องเที่ยว เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร unionpay จะได้รับ KTC FOREVER x2 คะแนน บัตรเครดิต unionpay จะให้ความคุ้มครองสูงสุด 300,000 บาท นานถึง 90 วันนับจากวันที่มีการเปิดใช้บัตรเครดิต ktc unionpay ฟรี ผู้ที่สมัครบัตรเครดิต ktc unionpay จะได้รับส่วนลดเพิ่มเป็น 15% เมื่อทำการจองโรงแรม/ที่พักผ่าน Agoda ระยะเวลาในการจองตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. 2565-31 ธ.ค. 2566 และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อทำการใช้จ่ายผ่าน Agoda พร้อมทั้งใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับจำนวนยอดซื้อเพื่อแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% ผู้ถือบัตรเครดิต ktc unionpay เมื่อใช้จ่ายที่ท่าอากาศยานดอนเมือง, ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและท่าอากาศยานภูเก็ตจะได้รับส่วนลด 10% เมื่อทำการใช้จ่ายมากกว่า 600 บาทพร้อมทั้งรับส่วนลด 100 บาทเมื่อทำการใช้จ่ายมากกว่า 1,000 บาทระยะเวลาสำหรับโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 2566-31 ธ.ค. 2566 สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต  ktc unionpay นั้นมีอีกมายมายโดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ ktc

การถอนเงินผ่านบัตรเครดิต  ktc unionpay สามารถถอนเงินได้สูงสุดเท่าไร

หากคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงินสดคุณก็สามารถทำการถอนเงินผ่านบัตรเครดิต  ktc unionpay ได้ ขั้นตอนการถอนเงินสามารถทำตามขั้นตอนตู้เบิกถอนเงินได้เลยซึ่งใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดจะสามารถถอนเงินได้สุงสุด 200,000 บาทต่อวันซึ่งการถอนเงินจะถึงอยู่กับยอดคงเหลือในบัตรเครดิต ktc unionpay ด้วยแต่การถอนเงินนั้นจะมีขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาท สำหรับค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดจะอยู่ที่ 3% ต่อครั้ง การใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของตู้เบิกถอนเงินสดด้วย บัตรเครดิต  ktc unionpay จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วันโดยคุณสามารถชำระขั้นต่ำ 10% ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 500 บาท 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top