บัตร speedy cash

บัตร speedy cash

บัตร speedy cash อีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายมากๆ ในปีนี้
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 6 ปี

บัตร speedy cash มีความน่าสนใจอย่างไร?

ในขณะนี้มีหลายๆ คนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่ดีสักใบมาเพื่อใช้ในการผ่อนชำระสินค้าต่างๆ แน่นอนว่าเราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับบัตร speedy cash แล้วตัวบัตรกดเงินสด speedy cash จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดข้อมูลของตัวบัตรกันเลย บัตร scb speedy cash นั้นเป็นบริการของธนาคารไทยพาณิชย์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลไว้ใช้จ่ายผ่านบัตร speedy cash ได้ตามความต้องการของผู้ใช้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องหลักทรัพย์และคนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าได้ตามใจชอบพร้อมกับการเบิกถอนเงิน ดังกล่าวผ่านบัตร speedy cash จากตู้ ATM หรือ ตู้ ATM POOL ทั่วประเทศไทยในปี 2023

บัตร speedy cashสามารถใช้ทำอะไรบ้าง?

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบถึงความน่าสนใจของบัตร speedy cash ไปแล้วว่ามีอะไรบ้าง ในส่วนของย่อหน้านี้เราจะมาแนะนำว่าบัตรกดเงินสด speedy cash นั้นจะสามารถทำอะไรได้อีกบ้างนอกจากผ่อนสินค้าและถอนเงินสด ถ้าพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดของข้อมูลบัตร scb speedy cash กันเลย

  • ใช้บัตร speedy cash เบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM pool ได้ทั่วประเทศรวมถึงกดเงินแบบไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์แบบไม่ใช้วงเงิน ไม่เสียดอกเบี้ยนานถึง 3 รอบ(สำหรับลูกค้าใหม่ที่เพิ่งทำการสมัครบัตร speedy cash)
  • นำตัวบัตร speedy cash ไปใช้ในการผ่อนสินค้าต่างๆ ซึ่งหลายๆ ท่านคงทราบกันมาบ้างแล้วว่าบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าได้ทุกชนิดผ่านช่องทางออนไลน์ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0 % แถมยังสามารถทำการเพิ่มวงเงิน speedy cash ได้อีกด้วย
  • สามารถใช้ในการสำรองเงินสดในบัญชีออมทรัพย์ของท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมงทำให้ทุกการใช้จ่ายของท่านไม่มีสะดุดเมื่อเลือกใช้ cardx speedy cash 

สำหรับใครที่อยากทราบช่องทางสมัครจะมีที่ไหนเปิดให้บริการบ้าง? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปปี 2023

ช่องทางสมัครบัตร speedy cash มีช่องทางใดบ้าง?

ย่อหน้าสุดท้ายนี้เราจะมาแนะนำช่องทางสมัครบัตร speedy cash เพื่อให้ทุกท่านสามารถเลือกลงทะเบียนบัตรกดเงินสด speedy cash ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ พร้อมบอกรายละเอียดของการผ่อนชำระให้ทุกท่านทราบอีกด้วย ซึ่งมีให้ท่านเลือกสมัครบัตร speedy cash มากถึง 3 ช่องทาง 1.สมัครบัตร speedy cash ผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า  scb easy app ให้ทุกท่านทำการดาวน์โหลดและติดตั้งได้ด้วยตัวเองมีทั้งระบบ IOS และ anroid 2.สมัคร speedy cash ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ให้ทำการเดินทางไปยังสาขาใกล้บ้านคุณได้ด้วยตัวเองพร้อมนำเอกสารที่ต้องใช้ไป เช่น บัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการใช้สินเชื่อ speedy cash และรูปแบบที่ 3.สมัครบัตร speedy cash SCB Call Center โทร. 02-777-7777. ซึ่งรายละเอียดการผ่อนชำระของบัตร  scb speedy cash มีดังนี้ ดอกเบี้ย 0% และ ผ่อนชำระนาน 36 เดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top