บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาใครๆ ก็สามารถทำได้เพียงยื่นบัตรมหาลัย
รายได้
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตนักศึกษา สมัครได้ อนุมัติง่าย อ่านเลย!

นิสิต นักศึกษา ที่ต้องการบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายผู้ปกครอง ด้วยการลดรายจ่ายรายเดือน แต่ยังมีความต้องการซื้อสินค้าที่จำเป็นอยู่ วันนี้เรามีช่องทางบัตรเครดิตนักศึกษา ที่มีสิทธิประโยชน์ดีๆ มาแนะนำ ซึ่งปัจจุบันสถาบันการเงินหลายแห่งก็ให้ความสำคัญกับบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายขึ้น โดยวันนี้เราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลบัตรเครดิตอนุมัติง่ายสำหรับนักศึกษามาแนะนำ อีกทั้ง ยังเป็นบัตรเครดิตนักศึกษาที่ไม่ต้องยื่นเอกสารให้วุ่นวาย อำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างเดินทางมาสาขาธนาคาร ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านด้านล่างนี้ ซึ่งเราได้ทำการสรุปให้เข้าใจง่ายๆ มาไว้แล้ว

ปี 2567 บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาแบงก์ไหนเปิดให้บริการบ้าง?

ในอดีตที่ผ่านมาการเข้าถึงบริการทางการเงินของนักศึกษาไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะการเป็นเจ้าของบัตรเครดิตนักศึกษา อย่างไรก็ดี ในปี 2567นี้ สถาบันการเงินหลายแห่งมองเห็นช่องโหว่ และโอกาสที่นักศึกษาควรจะเข้าถึง และมีสิทธิเป็นเจ้าของบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาด้วยตัวเอง สถาบันการเงินหลายแห่งจึงได้พาเหรดออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตนักศึกษามาอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี, บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร, และบัตรเครดิต scb เป็นต้น 

อย่างไรก็ดี หากถามว่าสมัครบัตรเครดิตนักศึกษากับสถาบันการเงินที่ไหนดี จึงจะได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตนักศึกษาที่ง่าย และดำเนินการสะดวกรวดเร็ว โดยจากการรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ 3 แบงก์ดังกล่าว เราพบว่า สถาบันการเงินที่อำนวยความสะดวกให้กับการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเอกสารสมัครบัตรเครดิต และขั้นตอนการพิจารณาบัตรเครดิตอนุมัติง่ายในส่วนของบัตรเครดิตนักศึกษา ซึ่งจะเป็นเงื่อนไขของบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี โดยรายละเอียดของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษากรุงศรีนั้น ไม่มีการคำนวณเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของนักศึกษา เพียงใช้บัตรนะกศึกษาใบเดียวก็สามารถทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้เลยโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องยื่นเอกสารสมัครบัตรเครดิตเพิ่มเติม พร้อมกันนี้ ยังถือเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่ายที่สุด และให้วงเงินสูง รวมทั้งยังสามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน ช่วยลดรายจ่ายให้กับผู้ปกครองได้อย่างแน่นอน

ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาทำอย่างไร?

ขณะเดียวกัน ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาในส่วนของบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาผ่านสาขาธนาคารที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือ การดำเนินการผ่านช่องทางเว็บไซต์กรุงศรีออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ มหาวิทยาลัยที่ศึกษาอยู่ คณะ สาขา และรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน เป็นต้น โดยหากท่านกรอกข้อมูลเพื่อสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาเรียบร้อยแล้ว ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และขอเลขรหัสนักศึกษา เพื่อยืนยันตัวตน และทำการอนุมัติบัตรเครดิตนักศึกษาทันที ใครสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดผ่านข้อมูลด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top