บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1 ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบช้อปปิ้งและชอบสะสมแต้ม
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 ปี

บัตรเครดิต the 1 สมัครง่าย อนุมัติไว เอาใจสายช้อปปิ้ง

สายช้อปปิ้ง ทั้งสายแบรนด์เนม แม่บ้านซื้อสินค้า ข้าวของเครื่องใช้เข้าบ้าน อยากจะได้โปรโมชั่นดีๆ ซื้อสินค้าพร้อมส่วนลด รับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่านการทำบัตรเครดิต the 1 โดยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต central the 1 นั้น เป็นความร่วมมือของผู้ให้บริการทางการเงินที่ร่วมมือกับทางเซ็นทรัลเอาใจลูกค้าสายช้อปให้ได้รับสิทธิพิเศษเหนือระดับ ไม่ว่าจะเรื่องส่วนลดในการใช้จ่าย รวมทั้งบัตรเครดิต the oneยังสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน สูงกว่าการใช้บัตรเครดิตทั่วไปอย่างแน่นอน อีกทั้ง ในปี 2567นี้ บัตร central the 1เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเป็นข้าวของได้ง่ายขึ้น จึงเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่ต้องการช้อปสินค้าในราคาประหยัด พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ ซึ่งสามารถติตดามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

บัตรเครดิต central the 1 พิเศษกว่าบัตรเครดิตทั่วไปอย่างไร?

สำหรับเซ็นทรัลถือเป็นห้างสรรพสินค้าอีกแห่งหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีสาขาครอบคลุมทั้งประเทศ ฉะนั้น หากถามว่าถ้าสมัครบัตรเครดิต the 1 ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษแตกต่างการใช้บัตรเครดิตทั่วไปอย่างไร? แน่นอนว่าหากสมัครบัตรเครดิต the 1ท่านจะได้รับความพิเศษเหนือระดับอย่างแน่นอน โดยเฉพาะการช้อปปิ้ง และการซื้อสินค้าต่างๆ เนื่องจากบัตรเครดิต central the 1ได้ถูกออกแบบมาให้ลูกค้าของเซ็นทรัลโดยเฉพาะให้สามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้ง และส่วนลดต่างๆ ที่ท่านจะได้รับผ่านการชำระเงินจากบัตรเครดิต the 1 จะได้รับส่วนลดที่คุ้มค่ากว่าการใช้บัตรเครดิตสถาบันการเงินอื่นๆ ชำระแน่นอน พร้อมกันนี้ บัตรเครดิต the one ยังให้สิทธิลูกค้าสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของสรรพนาคุณที่บัตร central the 1มีการจัดโปรโมชั่นทุกเดือน หรือสามารถใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าในห้างเซ็นทรัลได้ ขณะเดียวกัน หากใครที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิต the 1 ก็ยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการจอดรถ ผ่านบัตรจอดรถ centralด้วย 

ทั้งนี้ บัตรเครดิต the oneยังเอาใจลูกค้าสายช้อปปิ้ง ให้สามารถใช้บัตรเครดิต the 1ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ซึ่งเป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะหากเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตทั่วไป ให้สิทธิผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดเพียง 10 เดือน ขณะเดียวกัน บัตรเครดิต the oneยังอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 50,000 บาท ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต central the 1สามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างครอบคลุมแน่นอน 

ต้องการสมัครบัตรเครดิต the 1ทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ต้องการใช้บัตรเครดิต the 1สามารถดำเนินการสมัครได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลตามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดในปี 2567 นี้ คือการสมัครบัตรเครดิต the 1ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งขณะนี้บัตรเครดิต the oneได้มีการจัดโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตพิเศษ โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิต the 1ได้ ด้วยเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตที่ผ่อนปรน โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ และไม่ตรวจเครดิตบูโร อีกทั้ง ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต theยังไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมด้วย สามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ขั้นตอนเดียวจบ ใครสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทรผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top