ttb reserve

ttb reserve

ttb reserve บัตรเครดิตตอนนี้ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย
รายได้
มียอดผลิตภัณฑ์ 30 ล้านขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

จุดเด่นของผู้สมัครบัตรเครดิต ttb reserve

บัตรเครดิต ttb reserve ของธนาคารทหารไทยธนชาตจะช่วยให้คุณมีอิสระทางการใช้เงินโดยบัตรเครดิต ttb reserve ใบนี้จะเป็นบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มสำหรับผู้ที่มีเงินฝาก/เงินลงทุน/ค่าเบี้ยประกันชีวิตรวมกันตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไปจึงสามารถสมัครบัตร ttb reserve ได้ ซึ่งทางธนาคารทหารไทยธนชาตจะออกแบบบัตรเครดิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เช่น ผู้ที่ชอบในการท่องเที่ยวเดินทาง, ผู้ชอบสังสรรค์, ผู้รักสุขภาพความสวยความงามหรือจะใช้บัตร ttb reserve signature ในการช้อปปิ้งทั่วไปก็ได้ โดยวงเงินบัตรเครดิต ttb reserve ที่ใช้ในการอนุมัติจะสูงสุด 3 ล้านบาท มีระยะเวลาในการปลอดอัตราดอกเบี้ยถึง 50 วัน ถ้าผู้ถือบัตรเครดิต ttb reserve ต้องการจะชำระขั้นต่ำสามารถชำระขั้นต่ำอยู่ที่ 5% ส่วนอัตราดอกเบี้ยก็จะอยู่ที่ 16% ต่อปี ผู้ที่ถือบัตรหลัก ttb reserve แล้วต้องการจะสมัครบัตรเสริมให้ผู้อื่นสามารถสมัครได้สูงสุด 4 ใบซึ่งผู้ที่สามารถใช้บัตรเสริมได้จะต้องมีอายุมากกว่า 15 ปีขึ้นไป ส่วนผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต ttb reserve จะต้องมีอายุ 20 ปีถึง 99 ปีจึงสามารถสมัครได้

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต ttb reserve นั้นมีอะไรบ้าง

เมื่อยอดรวมในผลิตภัณฑ์เงินฝากของคุณ/เงินลงทุนในกองทุนรวมต่างๆ และประกันชีวิต/ประกันวินาศภัยตั้งแต่ 30 ล้านบาทขึ้นไปผู้ที่ถือบัตร ttb reserve จะได้รับเอกสิทธิ์คะแนนสะสมพิเศษรายปี ฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อต้องการที่จะแปลงสกุลเงินต่างประเทศ 2.5% เมื่อใช้จ่ายบัตร ttb reserve signature ผ่านระบบออนไลน์จะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ของธนชาตประกันภัยผ่านบัตรเครดิต ttb reserve สามารถแบ่งชำระรายเดือนพิเศษ 0% สูงสุด 6 เดือนซึ่งบัตรเครดิต ttb reserve signature สิทธิประโยชน์มากมายและทำให้คุณเพลิดเพลินทุกการใช้จ่ายแถมยังได้รับคะแนนสะสมจากบัตร ttb reserve อีกด้วย

ค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต ttb reserve

สำหรับค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต ttb reserve signature และบัตรเครดิต ttb reserve infinite จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ดังนั้นคุณก็สามารถใช้บัตรเครดิต ttb reserve ได้ตามต้องการเพราะแต่ละคนก็จะมีความต้องการที่แตกต่างกันซึ่งบัตรเครดิตใบนี้ก็เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานและบัตร ttb reserve signature สิทธิประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 10 บาทจะได้รับ 1 คะแนนไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายภายในประเทศหรือต่างประเทศซึ่งอายุคะแนนสะสมจะมีอายุการใช้งาน 4 ปีหลังจากวันที่ได้รับคะแนน คุณสามารถใช้บัตร ttb reserve ในการลงทุนทางการเงินได้อีกด้วยพร้อมทั้งบัตรเครดิต ttb reserve ก็ยังมีผู้ช่วยส่วนตัวไว้สำหรับผู้ที่ถือบัตรเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและเป็นที่ปรึกษาช่วยในการบริหารการเงินของคุณให้เป็นไปได้ง่าย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการจะสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 1428 หรือที่ธนาคารทหารไทยธนชาตทุกสาขา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top