Umay Plus

Umay Plus

Umay Plus บริการบัตรเงินด่วนพร้อมให้บริการแล้วตอนนี้
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 4 ปี

Umay Plus นำเสนอจุดเด่นสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกท่าน!

บริษัทยูเมะพลัสเป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจในด้านสินเชื่อสำคัญอย่าง…บัตรกดเงินสด และ Umay Plus สาขาต่างๆ ก็ล้วนมีบริการที่ดีเยี่ยม โดยสามารถสร้างความประทับใจให้กับกลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการกับ Umay Plus ได้เป็นอย่างดี 

ที่สำคัญบัตรกดเงินสด Umay Plus จะมีด้วยกันถึง 2 ประเภท ได้แก่ แบบปกติและแบบพรีเมียร์ ซึ่งทั้งสองรูปแบบสินเชื่อ Umay Plus ก็มีรายละเอียดย่อยๆ ที่แตกต่างกันอยู่บ้าง แต่ล้วนแล้ว Umay Plus ก็ดีทั้งหมด นอกจากนี้การสมัครบัตร Umay Plus นั้นก็มีจุดเด่นพร้อมกับประโยชน์ต่างๆ มากมาย…อย่างแรกเลยก็คือ Umay Plus สามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยที่ผู้สมัคร umay plus ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ทั้งยังมีการอนุมัติใน Umay Plus ที่รวดเร็วซึ่งสามารถรับวงเงินยูเมะพลัสได้ทันทีทันใด ที่สำคัญหากใครกังวลว่า Umay Plus ดอกเบี้ยจะแพงก็ให้วางใจและทำใจสบายๆ ได้เลย เพราะว่าดอกเบี้ยยูเมะพลัสจะเป็นในรูปแบบพิเศษ อีกทั้งยังลดต้นและลดดอกให้ด้วย!

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Umay Plus ทั้ง 2 ประเภท

บัตรกดเงินสด Umay Plus ทั้ง 2 ประเภทจะอนุมัติวงเงินยูเมะพลัสที่สูงถึง 5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อใช้ Umay Plus โอนเข้าบัญชีอีกด้วย ซึ่งการสมัครบัตร Umay Plus นี้หากได้รับการอนุมัติเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็สามารถที่จะเปิดบัตรผ่อนสินค้านี้ได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถกดเงินสดจาก Umay Plus ที่หน้าตู้ ATM ของธนาคารในประเทศไทยได้แทบทุกที่ ที่สำคัญ Umay Plus ดอกเบี้ยจะเป็นในแบบที่ลดทั้งต้นและดอก ซึ่งหากไม่มีการกดเงินออกก็จะไม่เสียดอกเบี้ยยูเมะพลัส ทั้งนี้หากถามว่าเราสามารถใช้สินเชื่อ Umay Plus ในการผ่อนสินค้ากับห้างชั้นนำได้หรือไม่? ก็ขอตอบเลยว่าเราสามารถใช้ Umay Plus เพื่อผ่อนสินค้าตามรายการที่ร่วมได้หมด! โดยในส่วนของการชำระคืนแก่บริษัทยูเมะพลัสนั้น เราก็สามารถเลือกได้อย่างสบายใจว่าต้องการที่จะชำระหมดเลย ชำระขั้นต่ำ หรือชำระในปริมาณที่เยอะๆ เพราะผู้สมัคร umay plus จะมีอิสระในการตัดสินใจได้อย่างเต็มที่

คุณสมบัติสำคัญของผู้ใช้บริการกับ Umay Plus

ในส่วนวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านนั้นสิ่งสำคัญและจำเป็นที่สุด นั่นก็คือ การมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขของ Umay Plus ซึ่งจะประกอบด้วย ดังนี้

  • ผู้สมัครบัตรผ่อนสินค้าจำเป็นต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีและไม่เกินอายุ 55 ปี
  • ผู้สมัครบัตร Umay Plus ต้องเป็นสัญชาติไทย
  • ผู้ขอสินเชื่อ Umay Plus ต้องมีเบอร์โทรศัพท์และมีที่อยู่อาศัยที่สามารถติดต่อได้
  • หากเป็นบัตร Umay Plus แบบปกติ ผู้สมัครต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 7,000 บาท
  • หากเป็นสมัคร umay plus แบบพรีเมียร์ ผู้สมัครต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท

นอกจากนี้…การสมัครบริการจะมี 2 ช่องทางด้วยกัน นั่นก็คือ ช่องทางออนไลน์และ Umay Plus สาขาต่างๆ ซึ่งหากมีคุณสมบัติที่กล่าวไปข้างต้นก็แนะนำให้ไปสมัครได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อล่าสุด พร้อมให้ท่านเบิกถอนวงเงินได้ตลอดเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ที่อิออนทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top